Kết quả hình ảnh cho kreb cycle in cell

Ty thể là nơi sản xuất năng lượng chính cho tế bào thông qua quá trình hô hấp của tế bào. Vì vậy, việc chăm sóc da tốt cần bảo vệ ty thể khỏi các tác nhân gây hại và duy trì trạng thái khỏe mạnh để sản xuất năng lượng ATP cho các hoạt động sống của tế bào da.

Khi bạn không có một thói quen về lối sống và dinh dưỡng lành mạnh, bạn cần sử dụng nhiều thành phần chăm sóc da (có trong mỹ phẩm) để trung hòa các gốc tự do, giúp bảo vệ ty thể, tăng cường sản xuất năng lượng ATP, sửa chữa và ngăn ngừa tổn thương cho làn da.

Chúng ta cần tìm kiếm các thành phần công thức của mỹ phẩm như sữa rửa mặt, lotion, serum, kem dưỡng ẩm và mặt nạ có kết hợp với chất chống oxy hóa cao để tăng cường năng lượng và bảo vệ DNA của tế bào da. Các thành phần chống oxy hóa mạnh như magiê ascorbyl phosphate, L-ascorbic acid, D-alpha tocopherol, dầu hạt nho, tim trà, resveratrol và L-glutathione đặc biệt hữu ích để giúp chống lại các tổn thương gây ra bởi gốc tự do. Đổng thời, chúng có tác dụng làm săn chắc, căng bóng da trong suốt quá trình điều trị da hoặc thông qua việc chăm sóc da tại nhà.

Các gốc tự do có mặt trong môi trường, đặc biệt là ở các thành phố bị ô nhiễm nặng. Sự bảo vệ da bằng kem chống nắng vật lí và hóa học rất cần thiết trong việc chống lại các tia UV gây hại và các gốc tự do. Nguyên nhân gây lão hóa sớm chính là do tiếp xúc với tia UV (90%).

Sử dụng các công nghệ làm đẹp da và mỹ phẩm có công thức với pyruvic acid, succinic acid, citric acid, adenine và CoQ10 để giúp ty thể tăng sản xuất năng lượng ATP cho tế bào.

Tế bào sản xuất được nhiều năng lượng ATP sẽ khỏe mạnh, các hoạt động của tế bào hiệu quả, mọi quá trình khác sẽ diễn ra nhanh chóng thì tốc độ lão hóa da sẽ chậm lại.

Khi cần bảo vệ và sửa chữa DNA của tế bào, chúng ta cần tìm đến các công thức có chứa thành phần của tế bào gốc (edelweiss và táo). Tế bào gốc có chứa nhiều thành phần kích hoạt, bảo vệ và sửa chữa tổn thương của tế bào da nên rất quan trọng trong việc làm chậm lão hóa và ngăn ngừa bệnh.

Phospholipids cũng là một thành phần bảo vệ ty thể và tạo cho làn da sáng mịn và khỏe mạnh.

Ngoài việc tìm kiếm và lựa chọn các mỹ phẩm và công nghệ tái tạo da phù hợp, chúng ta cần biết “chăm sóc da là tự chăm sóc bản thân”. Các tế bào da sẽ được hưởng lợi từ việc cải thiện lối sống, chế độ ăn uống, cũng như các sản phẩm chăm sóc, làm sạch da hiệu quả và các liệu trình chăm sóc da chuyên nghiệp thường xuyên.

Nguồn:http://skininc.texterity.com/skininc/august_2019/MobilePagedReplica.action?oly_enc_id=9241J8824212A9D&r=9241J8824212A9D&pm=2&folio=50#pg53

Share This:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *