Làn da của nhiều phụ nữ lớn tuổi chuyển dần sang giai đoạn bị lão hóa là mối lo lắng hàng đầu, có thể gây ra những tác động tiêu cực đến vẻ đẹp tự nhiên như tuổi đôi mươi là điều khó tránh khỏi.

Từ đó, các chuyên gia hàng đầu trên thế giới tại các nước tiên tiến đã và đang không ngừng tạo những công nghệ trẻ hóa da như: hóa mỹ phẩm hay các phương pháp điều trị bằng máy móc như laser, điều trị căn bóng da không xâm lấn, phẫu thuật thẩm mỹ… và rất nhiều cách làm khác nhau. Tuy nhiên, vấn đề đặt ra là ở độ tuổi trên 37 tuổi, làn da của các chị em đã chuyển dần sang lao tình trạng lão hóa, khó kiểm soát, dễ kích ứng với các loại mỹ phẩm hỗ trợ không phù hợp.

cong-nghe-tre-hoa-lan-da

Đó là ý định của bài viết này để xem xét các chiến lược chống lão hóa quan trọng nhất mà bác sĩ da liễu hiện nay có trong tay, bao gồm cả đo lường phòng ngừa, chiến lược thẩm mỹ, thuốc trị liệu toàn thân và hệ thống và các thủ thuật xâm lấn.

Như thế nào là da bị lão hóa ?

Da lão hóa là một quá trình sinh học phức tạp bị ảnh hưởng bởi sự kết hợp của các yếu tố nội sinh hoặc nội tại và ngoại sinh hoặc ngoại sinh. Vì thực tế là sức khỏe và vẻ đẹp của làn da được coi là một trong những yếu tố chính đại diện cho vẻ đẹp tự nhiên của phụ nữ và nhận thức về, một số chiến lược chống lão hóa đã được phát triển trong những năm qua nhằm giúp các chị em phụ nữ Châu Á cũng như tại Việt Nam an tâm hơn với làn da đang ngày càng xuất hiện nhiều khuyết điểm khó giải quyết triệt để.

lao-hoa-da

Lão hóa da là một phần chuyển biến sức khỏe trên da tự nhiên của con người, điều này trở nên hiển nhiên và theo các chu trình biến đổi khác nhau trong các cơ quan, mô và tế bào theo thời gian.

Lão hóa da là một quá trình sinh học phức tạp ảnh hưởng bởi sự kết hợp nội sinh hoặc nội tại (di truyền, chuyển hóa tế bào, quá trình hoóc-môn và trao đổi chất) và các yếu tố nội sinh hoặc ngoại sinh (ánh sáng chứa tia cực tím từ mặt trời, ô nhiễm, bức xạ ion hóa, hóa chất, độc tố).

Ba thành phần cấu trúc chính của lớp hạ bì, collagen, elastin và GAG là đối tượng của phần lớn các nghiên cứu chống lão hóa và nỗ lực cho các chiến lược chống lão hóa liên quan đến da, từ các loại kem chống nhăn cho các chất làm đầy khác nhau.

Công nghệ trẻ hóa da hiện đại bậc nhất hiện nay đến từ Mỹ

Bạn biết đấy, để trẻ hóa làn da là cả một quá trình bao gồm việc xác định nguyên nhân mấu chốt tình trạng này. Các biểu hiện trên da như mụn, nám, nếp nhăn dần hình thành, da chảy xệ hay làn da trở nên thiếu sức sống, nhợt nhạt trông thấy theo thời gian.

Do đó, để giải quyết được vấn đề này, mỹ phẩm hay các phương pháp điều trị thông qua phẫu thuật thẩm mỹ cũng không chưa chắc có thể hồi phục một cách tự nhiên và nhanh chóng. Các loại hoa quả như dưa chuột, cà rốt, cà chua hay các loại dược phẩm đều chỉ có tác dụng dài hạn, dễ gây kích ứng da nếu không biết cách sử dụng.

hoi-nghi-carina

Circadia chính là vị cứu tinh giúp bạn giải quyết được vấn đề này một cách hiệu quả. Vì sao chúng tôi có thể tự tin khẳng định như vậy, bởi đây chính là hệ thống sản phẩm được nghiên cứ và chế tạo từ các chuyên gia hàng đầu đến từ Mỹ, trải qua hàng chục năm phát triển và hoàn thiện trên mọi loại da, nhiều quốc gia trên thế giới để hình thành nên công nghệ trẻ hóa da tối ưu này.

Với các tác dụng khác nhau như: Tẩy sạch tế bào chết, căn bóng da tự nhiên, thay da, mặt nạ đắp mặt… tất cả các liệu pháp điều trị đều hướng đến cho các bạn một làn da trẻ hóa tự nhiên nhất, rạng ngời và tự tin hơn khi đối diện với người đối diện mà không mất quá nhiều chi phí như phẫu thuật thẩm mỹ, các loại mỹ phẩm cao cấp khác.

1

2

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Nhà phân phối độc quyền Circadia Việt Nam

Share This:

Trả lời