Cảm ơn các bạn đã ủng hộ circadia.vn, hãy tham gia CHƯƠNG TRÌNH CỘNG TÁC VIÊN (CTV) ngay hôm nay nhé!

Nếu bạn đã từng là khách hàng của circadia.vn hoặc muốn sử dụng mỹ phẩm chính hãng trong tương lai đồng thời vẫn có thể kiếm thêm thu nhập thì bạn đang vào đúng chỗ rồi nha. Để trở thành CTV với circadia.vn, công việc của bạn đơn giản chỉ chia sẻ những thông tin, những trải nghiệm của bạn về việc dùng mỹ phẩm là như thế nào.

1. NỘI DUNG CÔNG VIỆC:

Giới thiệu về các sản phẩm, dịch vụ, thông tin về circadia.vn đến bạn bè và những người thân xung quanh qua các kênh của riêng mình.

2. ĐẶC ĐIỂM CÔNG VIỆC CTV:

– Làm việc ONLINE: kiếm tiền lúc nhàn rỗi nên không quan trọng bạn đang sống hay làm việc ở đâu, bất cứ vùng nào.
– Thời gian LINH ĐỘNG: không ràng buộc về thời gian, làm nhiều/ làm ít tùy thuộc và quy định của riêng bạn và chỉ quan trọng hiệu quả công việc của bạn.
– Nội dung CÔNG VIỆC: linh động tùy theo cách của riêng bạn.
– KHÔNG đòi hỏi bỏ VỐN ĐẦU TƯ.
– KHÔNG đòi hỏi NĂNG LỰC đặc biệt: bạn chỉ cần biết mạng xã hội như Facebook, Google +, Zalo …

– KHÔNG yêu cầu đặc biệt khác: mọi độ tuổi, Nam hay Nữ, có kinh nghiệm hay chưa… đều có thể trở thành CTV. Với Vân Anh, những bạn tính tình dễ thương, tích cực, ham học hỏi và nhất là thích mỹ phẩm là được rồi nhé ^^.

3. ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ:

– Là người yêu thích mỹ phẩm và đã từng SỬ DỤNG qua sản phẩm tại circadia.vn;

– Tuyệt đối KHÔNG là CTV cho các trang mỹ phẩm nào khác sau khi đã Đăng ký trở thành CTV của circadia.vn;

– KHÔNG sử dụng thông tin của circadia.vn nhằm mục đích truyền thông điệp lừa đảo trong hoạt động quảng bá trực tiếp hoặc gián tiếp;

circadia.vn sẽ toàn quyền đơn phương tạm dừng hoặc chấm dứt tài khoản CTV nếu phát hiện bạn đang đồng thời là CTV của trang mỹ phẩm khác hoặc có dấu hiệu sử dụng sai thông tin của circadia.vn hoặc lừa đảo.

4. MỨC HOA HỒNG:

Có 04 hình thức áp dụng dành cho CTV và được thỏa thuận cụ thể qua circadia.vn trước khi tạo tài khoản CTV:

* Hình thức 1: Theo % chiết khấu chung;

* Hình thức 2: Theo % chiết khấu Giá trị đơn hàng;

* Hình thứ 3: GIÁ TRỊ chiết khấu chung;

* Hình thức 4: GIÁ TRỊ chiết khấu theo GIÁ TRỊ đơn hàng.

Doanh số được chiết khấu sau 07 ngày đơn hàng GIAO DỊCH THÀNH CÔNG.

5. KIỂM TRA & THANH TOÁN:

– Chủ động kiểm tra số đơn hàng giao dịch thành công và giá trị hoa hồng bằng cách Đăng Nhập vào tài khoản đã đăng ký tại circadia.vn;

– Sao kê Doanh số sẽ được gửi đến CTV trong tuần đầu tiên của tháng sau. Sau khi đã thống nhất giá trị sao kê, tiền hoa hồng sẽ được chuyển khoản vào Tài Khoản mà CTV đã đăng ký vào tuần thứ 2 của tháng sau;

– Giá trị hoa hồng của CTV chuyển khoản tối thiểu là 1.000.000đ (Một triệu đồng). Nếu giá trị hoa hồng trong tháng dưới (<) 01 Triệu sẽ được lũy kế vào tháng tiếp theo.