Với hội thảo chuyên đề “ Căng bóng da thay thế phương pháp botox” đã thu hút rất nhiều chủ spa trên toàn quốc đến với Circadia Việt Nam ngày 17/4/2018. Hội thảo được tổ chức tại White Lion Hotel Cao Thắng quận 3 với hơn 100 chủ spa tham dự, trong hai ngày học lý thuyết và thực hành cùng ngài Michael Q.Pugliese đến từ Hoa Kỳ, các chủ Spa đã chia sẽ nhiều vấn đề về da đã bị lão hóa & các vết nám lâu năm vẫn chưa giải quyết được với khách hàng. Chính vì vậy ngài Micheal đã có một buổi thực hành trực tiếp trên da lão hóa tại buổi học.

image001

Chỉ không những bài học đơn thuần về da mà các chủ Spa được cập nhật kiến thức chuyên sâu hơn các thành phần hóa học trong mỹ phẩm do ngài Michael thuyết giảng, từ công nghệ Hoa Kỳ ông đã tạo ra nhiều sản phẩm thanh lọc da kết hợp cùng nhiều chất vitamins A,B,C,D,E,K rất tốt cho mọi loại da

image002

Bên cạnh đó các chủ Spa đã thu thập thêm kiến thức về cho mình nhiều liệu trình chăm sóc da sau buổi học và đã lựa chọn được cho mình một sản phẩm điều trị độc quyền bởi mỹ phẩm Hoa Kỳ như: Swich, Oxygen, Peel da,… Các dòng sản phẩm được kết hợp của khoa học thiên nhiên, Circadia Hoa Kỳ là đỉnh cao của quá trình nghiên cứu về vấn đề lão hóa da. Đồng hành cùng Circadia Hoa Kỳ là Circadia Việt Nam sẽ mang đến cho các chủ Spa nhiều sản phẩm điều trị tốt và cả phương pháp tái tạo da một cách hoàn hão.

image003 image004
Share This:

Trả lời