Hội thảo giới thiệu công nghệ SWiCH

Với mục tiêu cung cấp nhiều kiến thức hữu ích và chuyên sâu về làn da, cũng như nguyên lí tác động của mỹ phẩm lên sinh lí tế bào và nhịp sinh học của làn da, Công ty Everlasting Beauty Care đã thành công trong việc tổ chức Hội thảo giới thiệu công nghệ SWiCH của Circadia, liệu pháp trẻ hóa da từ gốc, có thể giải quyết các vấn đề về da theo cơ chế tự nhiên của cơ thể nên không cần bất cứ thiết bị hiện đại nào hỗ trợ vì không cần xâm lấn và không hề gây tổn thương cho làn da.  

Ms.Thi – Giám đốc kinh doanh Circadia tại Việt Nam phát biểu khai mạc hội nghị .
Ms.Karen Goh – Chuyên gia đào tạo hàng đầu Châu Á chia sẽ về công nghệ SWiCH TM độc quyền của Circadia được sang chế bởi Dr.Pugliese ( Mỹ )

Hội thảo diễn ra từ 9:30 đến 15:00, ngày 15/10/2019, với sự có mặt của hơn 65 khách mời là các Bác sĩ da liễu, các chủ đại lý và kinh doanh Spa, các khách hàng thân thiết và tiềm năng của Circadia.

Sự chia sẽ của Tiến sĩ. Cẩm Tú – Chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ tế bào gốc. Cô đã chia sẽ về trải nghiệm của cô khi áp dụng công nghệ SwiCH.

Buổi học cung cấp nhiều kiến thức chuyên sâu về sự lão hoá da, nhiều học viên sôi nổi đặt câu hỏi trong buổi hội thảo.

Công ty EB Care đã tri ân khách hàng bằng Chương trình khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn. 

Khách mời chụp hình lưu niệm và nhận chứng chỉ đào tạo về công nghệ này.

Công ty EB Care xin chân thành cám ơn quý khách đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng công ty. Kính chúc quý khách luôn tươi trẻ, nhiều sức khỏe và thành công!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.