Mô tả:Nighttime-Control

Một loại kem kiểm soát mụn ban đêm đã được xây dựng với một dạng đặc biệt có tính sát trùng kháng viêm trong benzoyl peroxide, ít gây kích thích. Và sản phẩm này được phép xâm nhập vào lỗ chân lông tấn công vi khuẩn P. acne, loại vi khuẩn được chứng minh là yếu tố gây thương tổn về mụn.

Chỉ định loại da:

Da cho thấy dấu hiệu có mụn hoặc da dễ bị mụn

Thành phần đặc trưng Tác dụng được công nhận
Benzoyl peroxide (5%) Ở mức 5%, Benzoyl peroxide thể hiện các đặc tính tẩy tế bào chết và kháng khuẩn ở mức độ tương đương với các sản phẩm có Benzoyl Peroxide 10%. Tuy nhiên, sản phẩm này ít gây kích ứng hơn.
Vitamin E (tocopheryl acetate) Chống oxy hóa, tạo độ ẩm
Allantoin Xoa dịu làn da

Lợi ích:

  • Khángviêm
  • Làm tróc và tiêu lớp sừng da
  • Sát trùng
  • Kiểm soát và tiêu diệt bã nhờn tích tụ

Hướng dẫn sử dụng:

Rửa sạch làn da trước khi sử dụng Kiểm soát Ban đêm. Phủ khắp vùng da bị ảnh hưởng một lớp mỏng sản phẩm từ 1 đến 3 lần mỗi tuần. Do da có thể bị khô quá mức, hãy bắt đầu với 1 lần sử dụng mỗi đêm, hoặc hai đêm một lần, tăng dần tần suất sử dụng lên 2 hoặc 3 lần mỗi tuần nếu cần hoặc theo chỉ định của bác sĩ. Nếu xảy ra tình trạng khô gây khó chịu hoặc lột da, giảm tần suất sử dụng xuống còn một lần mỗi tuần hoặc hai đêm một lần.

Thành phần:

Nước, hexyldecanol, methyl propandiol, cetearyl alcohol, glyceryl stearate, PEG-100 stearate, ceteareth-20, cetearyl glucoside, dimethicone, carbomer, tocopheryl acetate, allantoin, sodium hydroxide, caprylyl glycol, hexylene glycol, methylisothiazolinone

Share This:

Trả lời