Kem chống nắng

Các tế bào sắc tố được lập trình sẵn để tăng sản xuất sắc tố khi tiếp xúc với tia cực tím và nhiệt. Kem chống nắng chứa các hoạt chất lý hoặc hoá học giúp ngăn chặn phản ứng quá mức của tế bào sắc tố.

Chỉ số SPF (sun protection factor) của kem chống nắng theo FDA là định mức đo lường khả năng chống lại tia UVB được dùng trong kem chống nắng. Chỉ số này được tính theo thời gian hoặc tỷ lệ phần trăm chống tia UVB khi sử dụng kem chống nắng trên da.

 Xem thêm
 Circadia có các sản phẩm giúp trắng sáng da hiệu quả chứa các peptide trắng sáng theo công nghệ mới nên giúp tác dụng nhanh và thấm sâu vào da. Các chất này tác dụng vào các con đường tín hiệu ức chế việc sản sinh melanin (sắc tố đen). 
 
 Xem thêm

PEPTIDES AND AMINO ACIDS – TỔNG QUAN

Chức năng:

Preventhilia ™ (Diaminopropionoyl Tripeptide-33) – Tetrapeptide nhằm ngăn ngừa các thiệt hại gây ra trực tiếp hay gián tiếp của bức xạ tia cực tím để DNA và protein, do đó ngăn ngừa lão hóa da.

AGING/REPAIR:

Matrixyl ™ (Palmitoyl Pentapeptide-4) – Giúp kích thích tổng hợp collagen và elastin. Tương tự như retinol nhưng không gây dị ứng da. (PEPTIDES AND AMINO ACIDS)
Matrixyl ™ 3000 (Palmitoyl Oligopeptide và Palmitoyl Tetrapeptide-7) – Giúp mô tẩy tế bào chết. (PEPTIDES AND AMINO ACIDS)
Matrixyl ™ Synthe 6 (Palmitoyl Tripeptide-38) – ngăn ngừa rạng da, làm giảm và làm mịn các nếp nhăn bằng cách kích thích các thành phần của da và tết bào biểu bì (tức là collagen I, II, IV, Fibronectin, acid hyaluronic, và laminin 5) (PEPTIDES AND AMINO ACIDS)
Eyeliss ™ (Hesperidin Methyl Chalcone và dipeptit-2 và Palmitoyl Tetrapeptide-7) – Hesperidin methyl chalcone là một bioflavonoid giúp giảm tính thấm mao mạch do đó làm giảm sự lắng đọng chất lỏng và bọng mắt. Dipeptit Valyl-Tryptophane cải thiện lưu thông bạch cầu để thúc đẩy thoát nước của chất lỏng dưới mắt. Lipopeptide Pal-GQPR cải thiện độ săn chắc và đàn hồi (PEPTIDES AND AMINO ACIDS)
Haloxyl® (Palmitoyl Oligopeptide và Palmitoyl Tetrapeptide-7) – Hai peptide hoạt động kết hợp để cải thiện độ săn chắc và tông màu của vùng mắt. Chrysin và N-hydroxysuccinimide kích thích sự giải phóng mặt bằng của các sắc tố trong máu và hòa tan sắt để xóa bỏ tương ứng, dẫn đến việc giảm quầng thâm.
Argireline (Acetyl Hexapeptide-8) – Một lựa chọn peptide để botox rằng suy giảm co cơ ngăn ngừa sự hình thành các nếp nhăn.
Snap 8 (Acetyl octapeptid-3) – Giảm độ sâu của các nếp nhăn do sự co bóp cơ biểu hiện trên khuôn mặt
Inyline® (Acetyl Hexapeptide-30) – Làm giảm độ sâu của các nếp nhăn do sự co bóp cơ biểu hiện trên khuôn mặt
dGlyage® (Tripeptide 9) – Giảm sát thương DNA do sản phẩm phản ứng fenton và làm giảm sắc tố ở tuổi trung niên
Vilastene ™ (Tripeptide-10) – Ức chế phản ứng vịt trời và làm giảm AGEs
Progeline ™ (Trifluoroacetyl Tripeptide-2) – Giảm tổng hợp progerin, MMP và elastase chất ức chế, làm tăng syndecan, hợp đồng collagen để làm giảm dấu hiệu lão hóa bao gồm chảy xệ và nếp nhăn
Thymulen® 4 (Acetyl Tetrapeptide-2) – phỏng sinh học của thymopoietin; tăng cường tái tạo da và củng cố hệ miễn dịch ở da
Chronocyclin® (Glutamylamidoethyl imidazol) – Chống lão hóa, tăng sự biểu hiện của gen sinh học, tối ưu hóa bảo vệ tế bào và các hoạt động đổi mới, và Vitamin D chuyển đổi
L-Carnosine – Di-peptide có đặc tính chống glycation
Ronacare® Cyclopeptide-5 – A cyclopeptide tiểu thuyết gắn integrins và tăng tín hiệu cho sản xuất ma trận ngoại bào và nhiễu xuyên âm giữa các tế bào da. Điều này dẫn đến tăng tensil và cường độ nén, độ đàn hồi, săn chắc và cho da. Ngoài ra, các nếp nhăn được giảm bớt và da được làm mịn và nhiễu xuyên âm giữa các tế bào da. Điều này dẫn đến tăng tensil và cường độ nén, độ đàn hồi, săn chắc và cho da. Ngoài ra, các nếp nhăn được giảm bớt và da được làm mịn

HYDRATING:

Diffuporine ™ (Acetyl Hexapeptide-37) – Tăng aquaporin-3 trong đó khuyến khích các cơ chế giữ ẩm bên trong và di chuyển của nước từ lớp đáy của biểu bì và lớp sừng, trẻ hóa da bằng cách cải thiện chức năng hàng rào, tổng hợp collagen tăng sinh tế bào.

 Xem thêm