Công dụng:

Mặt nạ này cung cấp một hỗn hợp phức tạp của các thành phần cấp ẩm (hydration) để đưa những chất dưỡng ẩm quan trọng vào da, đồng thời cung cấp các chiết xuất từ thực vật giúp làm dịu và phục hồi tổn thương để cải thiện sức khỏe tổng thể của da.

Kích cỡ:

Thể tích – 8 fl oz (236ml)

Chỉ định loại da:

Tất cả các loại da

Thành phần và lợi ích:

Chiết xuất từ rễ Althae Officinalis (Marshmallow)
Sự phong phú của chất nhầy trong rễ Marshmallow này có tác dụng làm dịu. Hiệu quả ức chế sự phân huỷ hyaluronic acid dẫn đến việc duy trì độ ẩm cho da.

Sodium Hyaluronate
Trong dung dịch, hyaluronic acid (HA) tồn tại trong một cấu hình cuộn linh hoạt, chứa các phân tử nước gấp khoảng 1000 lần so với polymer. Điều này cho phép HA đóng góp vào quá trình cấp ẩm cho mô da.

Acetyl Hexapeptide-37
Loại Peptide làm tăng độ ẩm cho da và giúp tăng sinh tế bào, và giúp duy trì sự toàn vẹn chức năng hàng rào bảo vệ của da.

Sữa ong chúa
Thành phần quý giá này mang lại nhiều lợi ích cho da; được biết đến là chức năng dưỡng ẩm, làm dịu, kháng viêm và chống kích ứng

Mật ong
Được mô tả như một chất làm ẩm tự nhiên, là một chất hấp thu độ ẩm và giữ độ ẩm cho da. Sử dụng mặt nạ có chứa mật ong rất có lợi cho những vùng da bị khô hoặc ngứa vì các vùng da này được cung cấp độ ẩm.

Lợi ích:

Hàng rào bảo vệ
Cấp ẩm (hydrating)
Sửa chữa
Phục hồi tổn thương
Làm dịu da

Hướng dẫn sử dụng:
Cho 1 muỗng cà phê dung dịch mặt nạ ra chén. Dùng cọ quạt thoa đều dung dịch lên mặt và cổ, có thể massage hoặc đắp khăn ấm trong vòng 5 – 10 phút. Lau mặt bằng khăn ấm và gạc 4×4.

Share This:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *