Công dụng:

Loại mặt nạ enzyme độc đáo này được tạo bằng công nghệ enzyme tiên tiến sử dụng Lime Pearl Caviar để làm trẻ hóa làn da một cách nhẹ nhàng. Công thức phức tạp này mang lại sự tẩy tế bào chết nhẹ nhàng với sự hỗ trợ chống oxy hóa.

Kích cỡ:

Thể tích: 8 fl oz (236ml)

Chỉ định loại da:

Tất cả các loại da

Thành phần và lợi ích:

Chiết xuất Caviar Lime
Chứa thành phần Lime PearlTM, một nguồn AHA tự nhiên được chiết xuất từ Caviar Lime quý hiếm, được thiết kế đặc biệt để tăng cường sự bong tróc da với cơ chế hoạt động mới, không gây kích ứng da.

Bromelain
Enzyme từ quả dứa, hỗ trợ tác động tẩy tế bào chết hiệu quả hơn, và giúp làm trắng sáng da.

Chanh dây (Passiflora Incarnata Fruit)
Chiết xuất tự nhiên từ chanh dây mang lại cho mặt nạ màu sắc hấp dẫn và hương thơm tự nhiên quyến rũ (không gây độc hại). Loại trái cây kỳ lạ này chứa nhiều chất chống oxy hóa và tăng cường vitamin A cho da.

Chiết xuất từ thực vật
Chiết xuất rễ cây cam thảo, chiết xuất vỏ cây Ulmus Fulva, chiết xuất quả việt quất, chiết xuất từ lá Camellia Sinensis, chiết xuất hoa Mallow, chiết xuất hoa Tilia Europaea – đặc tính cấp ẩm và làm mềm dịu da

Lợi ích:
• Tẩy da chết
• Chất chống oxy hóa
• Trẻ hóa làn da
• Làm săn chắc da
Hướng dẫn sử dụng:
Cho 1 muỗng cà phê dung dịch mặt nạ ra chén. Dùng cọ quạt thoa đều dung dịch lên mặt và cổ, có thể massage hoặc đắp khăn ấm trong vòng 5 – 10 phút. Lau mặt bằng khăn ấm và gạc 4×4.

Share This:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *