Với hội thảo chuyên đề “ Căng bóng da thay thế phương pháp botox” đã thu hút rất nhiều chủ spa trên toàn quốc đến với Circadia Việt Nam ngày 17/4/2018. Hội thảo được tổ chức tại White Lion Hotel Cao Thắng quận 3 với hơn 100 chủ spa tham dự, trong hai ngày học lý thuyết và thực hành cùng ngài Michael Q.Pugliese đến từ Hoa Kỳ, các chủ Spa đã chia sẽ nhiều vấn đề về da đã bị lão hóa & các vết nám lâu năm vẫn chưa giải quyết được với khách hàng. Chính vì vậy ngài Micheal đã có một buổi thực hành trực tiếp trên da lão hóa tại buổi học.

image001

 Xem thêm

Với hội thảo chuyên đề “ Căng bóng da thay thế botox” đã thu hút rất nhiều chủ spa trên toàn quốc đến với Circadia VN ngày 17/4/2018. Hội thảo được tổ chức tại White Lion Hotel Cao Thắng quận 3 với hơn 100 chủ spa tham dự, trong hai ngày học lý thuyết và thực hành cùng ngài Micheal Q.Pugliese đến từ Hoa Kỳ, các chủ Spa đã chia sẽ nhiều vấn đề về da đã bị lão hóa & các vết nám lâu năm vẫn chưa giải quyết được với khách hàng. Chính vì vậy ngài Micheal đã có một buổi thực hành trực tiếp trên da lão hóa tại buổi học

image001

 Xem thêm

Năm 2018 là năm dấu ấn đặc biệt của nhà phân phối độc quyền Circadia Việt Nam, điển hình là triển lãm cosmobeauty tại  trung tâm triễn làm Secc và tại thị trường miền tây nam bộ. Ngày 6/7/2018 Circadia Việt Nam đã trực tiếp tư vấn tại gian hàng số 11 trong hội nghị khoa học thường niên lần IV hội da liễu thành phố HCM & hội nghị khoa học da liễu học Mekong lần III đã hội tụ hơn 300 bác sĩ da liễu trên toàn quốc đến tham dự.

image001

Tại hội nghị da liễu ngoài vai trò đồng tài trợ cho chương trình, Circadia Việt Nam đã nỗ lực tư vấn trực tiếp cho các đại lý tại Đồng Tháp, Long Xuyên, An Giang…không những thế Circadia còn dành nhiều ưu đãi khi các đại lý tại buổi họp mặt đến tham quan giàn hàng.

image003 image005 image007

Sau khi hội nghị tham quan gian hàng đã diễn ra thành công tốt đẹp cùng ban tổ chức chương trình tại KDL Mỹ Trà Đồng Tháp. Circadia rất hân hạnh được các chủ Spa ngụ tại Đồng Tháp mời đến trực tiếp tại Spa để tư vấn chuyên sâu thêm về các phương pháp điệu trị da theo công nghệ Hoa Kỳ

 Xem thêm

Circadia thường xuyên thực hiện các Hội thảo chuyển giao công nghệ trên khắp thế giới nhằm giúp các Nhà phân phối, đại lý, spa, thẩm mỹ viện… của mình hiểu rõ hơn về quy trình điều trị cũng như cập nhật những công nghệ điều trị da tiên tiến nhất thế giới.

Hội thảo Chuyển giao công nghệ Circadia – Spa Meeting lần 2 vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp tại khách sạn Harmony Saigon Hotel vào ngày 21/11/2017. Buổi hội thảo thu hút đông đảo với khoảng 150 khách tham dự, bao gồm các spa, đại lý, khách hàng… thân thiết của Circadia Việt Nam trên khắp cả nước và nhận được đông đảo sự quan tâm.

image001

Spa Meeting lần 2 do Circadia Việt Nam tổ chức nhằm mong muốn các khách hàng, đại lý… của mình nắm rõ hơn dòng mỹ phẩm điều trị Circadia cũng như chuyển giao hai công nghệ mới nhất của Circadia đó chính là SWiCH và Oxygen do chính Giám đốc Circadia tại Hoa Kỳ – Micheal Q.Pugliese thực hiện.

Micheal Q.Pugliese đang tiến hành chuyển giao công nghệ SWiCH

Micheal Q.Pugliese đang tiến hành chuyển giao công nghệ SWiCH

 Xem thêm

Circadia thường xuyên thực hiện Hội thảo chuyển giao công nghệ trên khắp thế giới nhằm giúp các Nhà phân phối, Đại lý, Spa, Thẩm mỹ viện… của mình hiểu rõ hơn về quy trình điều trị cũng như cập nhật những công nghệ điều trị da tiên tiến nhất thế giới.

Circadia tự hào là một trong những dòng mỹ phẩm điều trị da chuyên nghiệp trên thế giới, cùng với sự tiên tiến của khoa học công nghệ Hoa Kì kết hợp với những nghiên cứu của nhà sáng lập Tiến sĩ Peter Q.Pugliese, Circadia không ngừng đưa ra những dòng mỹ phẩm điều trị mới nhằm đáp ứng nhu cầu của từng loại da khác nhau và đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Các dòng mỹ phẩm Circadia đều hướng tới vẻ đẹp toàn diện và chuyên nghiệp

Các dòng mỹ phẩm Circadia đều hướng tới vẻ đẹp toàn diện và chuyên nghiệp

 Xem thêm

Với ngoại hình cuốn hút, vẻ đẹp không tuổi của Á hậu, diễn viên Băng Châu, cô luôn nhận được sự quan tâm mỗi khi xuất hiện.

Á hậu Thể thao, diễn viên Băng Châu hiện đang giữ chức vụ Giám đốc Công ty Redsun Capital International, Giám đốc Tư vấn đầu tư tại Công ty Dean Vietnam Access EB5, đồng thời là Phó chủ tịch quỹ từ thiện Open Arms. Bên cạnh đó, người đẹp thể thao còn đang có những hoạt động tích cực trong lĩnh vực nghệ thuật như thời trang, ca hát… Với những thành công trong lĩnh vực nghệ thuật, kinh doanh và hoạt động cộng đồng cũng như tầm ảnh hưởng với xã hội, Băng Châu đã được vinh danh “Bông hồng quyền lực”.

image001

Á hậu Băng Châu được vinh danh “Bông hồng quyền lực” Ảnh:zing.vn

Vì thế, Á hậu, diễn viên Băng Châu còn được nhiều người cho rằng cô nàng mang vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại, hội tụ đủ cả ba yếu tố tâm, tài, sắc. Cô luôn là tâm điểm của mọi sự kiện.

Băng Châu còn chia sẻ rằng, để giữ được vẻ đẹp cũng như tuổi trẻ của mình, cô đã phải thực hiện chế độ ăn uống nghiêm ngặt, tập thể dục thường xuyên, thói quen sinh hoạt theo nhịp sinh học tuy nhiên do lịch trình quá bận rộn, nhịp sinh học của cô thường xuyên bị thay đổi, thể hiện rõ nhất chính là các quầng thâm, bọng mắt, dạ sạm đi…

 Xem thêm

Các dòng của sản phẩm Circadia khởi đầu bằng nhận thức về mô hình sinh học nhất định. Sự kết hợp của khoa học tự nhiên, Circadia là đỉnh cao của quá trình nghiên cứu về vấn đề lão hóa da. Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, Circadia luôn quan tâm đến chức năng và cấu trúc cũng như cấu tạo của da và cung cấp mỹ phẩm dùng cho Spa, Thẩm mỹ viện, Bệnh viện… trên khắp thế giới. Không những thế, Circadia luôn cập nhật những xu thế, công nghệ tiên tiến hiện đại trên thế giới để đưa ra những dòng mỹ phẩm tốt nhất.

Vừa qua, tại New Zealands đã có buổi hội thảo chuyển giao công nghệ của Circadia dành cho các nhà phân phối của mình tại đây.

image001 Xem thêm

Vừa qua, Circadia Việt Nam có buổi giới thiệu sản phẩm tại Nhà Văn Hóa Phụ Nữ và nhận được đông đảo lượng quan tâm của quý Khách hàng.

image004

 Xem thêm