Circadia thường xuyên thực hiện các Hội thảo chuyển giao công nghệ trên khắp thế giới nhằm giúp các Nhà phân phối, đại lý, spa, thẩm mỹ viện… của mình hiểu rõ hơn về quy trình điều trị cũng như cập nhật những công nghệ điều trị da tiên tiến nhất thế giới.

Hội thảo Chuyển giao công nghệ Circadia – Spa Meeting lần 2 vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp tại khách sạn Harmony Saigon Hotel vào ngày 21/11/2017. Buổi hội thảo thu hút đông đảo với khoảng 150 khách tham dự, bao gồm các spa, đại lý, khách hàng… thân thiết của Circadia Việt Nam trên khắp cả nước và nhận được đông đảo sự quan tâm.

image001

Spa Meeting lần 2 do Circadia Việt Nam tổ chức nhằm mong muốn các khách hàng, đại lý… của mình nắm rõ hơn dòng mỹ phẩm điều trị Circadia cũng như chuyển giao hai công nghệ mới nhất của Circadia đó chính là SWiCH và Oxygen do chính Giám đốc Circadia tại Hoa Kỳ – Micheal Q.Pugliese thực hiện.

Micheal Q.Pugliese đang tiến hành chuyển giao công nghệ SWiCH

Micheal Q.Pugliese đang tiến hành chuyển giao công nghệ SWiCH

 Xem thêm

Circadia thường xuyên thực hiện Hội thảo chuyển giao công nghệ trên khắp thế giới nhằm giúp các Nhà phân phối, Đại lý, Spa, Thẩm mỹ viện… của mình hiểu rõ hơn về quy trình điều trị cũng như cập nhật những công nghệ điều trị da tiên tiến nhất thế giới.

Circadia tự hào là một trong những dòng mỹ phẩm điều trị da chuyên nghiệp trên thế giới, cùng với sự tiên tiến của khoa học công nghệ Hoa Kì kết hợp với những nghiên cứu của nhà sáng lập Tiến sĩ Peter Q.Pugliese, Circadia không ngừng đưa ra những dòng mỹ phẩm điều trị mới nhằm đáp ứng nhu cầu của từng loại da khác nhau và đạt được hiệu quả tối ưu nhất.

Các dòng mỹ phẩm Circadia đều hướng tới vẻ đẹp toàn diện và chuyên nghiệp

Các dòng mỹ phẩm Circadia đều hướng tới vẻ đẹp toàn diện và chuyên nghiệp

 Xem thêm

Với ngoại hình cuốn hút, vẻ đẹp không tuổi của Á hậu, diễn viên Băng Châu, cô luôn nhận được sự quan tâm mỗi khi xuất hiện.

Á hậu Thể thao, diễn viên Băng Châu hiện đang giữ chức vụ Giám đốc Công ty Redsun Capital International, Giám đốc Tư vấn đầu tư tại Công ty Dean Vietnam Access EB5, đồng thời là Phó chủ tịch quỹ từ thiện Open Arms. Bên cạnh đó, người đẹp thể thao còn đang có những hoạt động tích cực trong lĩnh vực nghệ thuật như thời trang, ca hát… Với những thành công trong lĩnh vực nghệ thuật, kinh doanh và hoạt động cộng đồng cũng như tầm ảnh hưởng với xã hội, Băng Châu đã được vinh danh “Bông hồng quyền lực”.

image001

Á hậu Băng Châu được vinh danh “Bông hồng quyền lực” Ảnh:zing.vn

Vì thế, Á hậu, diễn viên Băng Châu còn được nhiều người cho rằng cô nàng mang vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại, hội tụ đủ cả ba yếu tố tâm, tài, sắc. Cô luôn là tâm điểm của mọi sự kiện.

Băng Châu còn chia sẻ rằng, để giữ được vẻ đẹp cũng như tuổi trẻ của mình, cô đã phải thực hiện chế độ ăn uống nghiêm ngặt, tập thể dục thường xuyên, thói quen sinh hoạt theo nhịp sinh học tuy nhiên do lịch trình quá bận rộn, nhịp sinh học của cô thường xuyên bị thay đổi, thể hiện rõ nhất chính là các quầng thâm, bọng mắt, dạ sạm đi…

 Xem thêm

Các dòng của sản phẩm Circadia khởi đầu bằng nhận thức về mô hình sinh học nhất định. Sự kết hợp của khoa học tự nhiên, Circadia là đỉnh cao của quá trình nghiên cứu về vấn đề lão hóa da. Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, Circadia luôn quan tâm đến chức năng và cấu trúc cũng như cấu tạo của da và cung cấp mỹ phẩm dùng cho Spa, Thẩm mỹ viện, Bệnh viện… trên khắp thế giới. Không những thế, Circadia luôn cập nhật những xu thế, công nghệ tiên tiến hiện đại trên thế giới để đưa ra những dòng mỹ phẩm tốt nhất.

Vừa qua, tại New Zealands đã có buổi hội thảo chuyển giao công nghệ của Circadia dành cho các nhà phân phối của mình tại đây.

image001 Xem thêm

Vừa qua, Circadia Việt Nam có buổi giới thiệu sản phẩm tại Nhà Văn Hóa Phụ Nữ và nhận được đông đảo lượng quan tâm của quý Khách hàng.

image004

 Xem thêm

Chuyển Giao Công Nghệ Mới, Oxygen, Wich Căn Bóng Da Và Liệu Trình Thay Da Sinh Học Tại Pya Spa

 Xem thêm

Công ty EBC Công ty EBCARE tổ chức thành công sự kiện tại bệnh viện Đa Khoa Nhật Tân – Với sự tham dự của các chuyên gia hàng đầu trong ngành điều trị và chăm sóc da
Ngày 21/02/2016 Công ty EBCCông ty EBCARE tổ chức thành công sự kiện giới thiệu chuyển giao công nghệ điều trị mới cho bệnh viện Đa Khoa Nhật Tân với sự tham dự của các Bác sĩ chuyên khoa da liễu, các chủ thẩm mỹ viện và spa tại khu vực Châu đốc. Xem thêm