Môi trường khắc nghiệt, ô nhiễm và thời tiết nắng nóng đang khiến cho làn da của chị em bị ảnh hưởng tiêu cực. Nhiều vấn đề xuất hiện trên da khiến các chị em cảm thấy thấy tự tin khi ra đường và đứng trước người đối diện.

Vì vậy, thay da sinh học là một trong số những cách để “tuốt lại” nhan sắc hiệu quả nhất hiện nay. Tuy nhiên vẫn còn có nhiều chị em phụ nữ vẫn còn cảm thấy lo lắng không biết thay da sinh họ có an toàn hay không ?

Thay da sinh học là gì ?

Nhưng lớp da sạm đen, xấu xí hay tàn nhang bền sẽ biến mất đến 90% sau khi áp dụng phương pháp thay da sinh học. Là hình thức điều trị bằng một dạng dung dịch hóa học được thoa lên vùng da mặt, da tay hay vùng da mà bạn muốn thay.

Thay da sinh học là gì ?

Nhờ vậy, các mảng da tối màu hoàn toàn bị loại bỏ, quá trình hình thành melanin bị chặn đứng hoàn toàn, mang lại một làn da sáng mịn và đều màu tự nhiên. Nhiều chị em phụ nữ đã áp dụng và hài lòng với kết quả đạt được hơn so với các biện pháp hiện đại khác khá tốn kém tại các bệnh viện thẩm mỹ.

Thay da sinh học hợp với ai ?

Phương pháp Peel – Thay da sinh học dành cho những đối tượng sau:

  • Các tình trạng mụn ẩn dưới da, mụn li ti và mụn đầu trắng, mụn đầu đen
  • Các trường hợp sẹo thâm
  • Lỗ chân lông to
  • Da không đồng đều màu
  • Da bị lão hóa…

Mặc dù thay da sinh học có thể áp dụng cho các khuyết điểm khác nhau nhưng phụ nữ đang mang thai hoặc cho con bú thì nên tránh. Những người đang dùng các thuốc hoặc mỹ phẩm có chứa các thành phần gây kích ứng da.

Thay da sinh học trị mụn hiệu quả

Mụn là khuyết điểm mà chắc chắn rằng không chị em nào nào muốn xuất hiện trên khuôn mặt của mình. Mặc dù bạn đang sử dụng nhiều phương pháp điều trị khác nhau như thuốc, thuốc thoa trị mụn hay các loại mỹ phẩm được giới thiệu chữa dứt điểm nhưng vẫn chưa mang lại hiệu quả cao.

Thay da sinh họ hiệu quả

Thay da sinh học hỗ trợ điều trị mụn rất hiệu quả, đặc biệt là mụn ẩn. Sau khi peel da, các nốt mụn ẩn sẽ bị kích thích trồi lên bề mặt da. Mặc khác lớp da cũ đã dần bong tróc, khiến cho mụn có cơ hội trồi lên giúp bề mặt da thông thoáng hơn. Sau đó, các nốt mụn nổi lên sẽ tự động rơi ra khi rửa mặt bằng nước sạch.

Bởi các nốt mụn không cần nặn ra nên sẽ không để lại lỗ chân lông lớn, giảm thiểu nguyên nhân tích tụ vi khuẩn khiến da dễ sinh ra mụn về sau. Bạn biết đấy, như  vậy các lớp mụn ẩn dưới da sẽ trồi lên và xử lý một lần nên việc trị mụn bằng phương pháp thay da mang lại hiệu quả rất cao.

Phương pháp thay da sinh học dựa trên tiến trình thay da tự nhiên của con người hỗ trợ điều trị mụn và làm hở vết thâm, tàn nhang, sáng da hiệu quả nên được các bác sĩ da liễu khuyến khích các chị em áp dụng cho da mặt đang bị lão hóa.

Share This:

Trả lời