Khi làn da trông mịn màng, tươi sáng sẽ giúp bạn cảm thấy tự tin nhiều hơn với người đối diện, đặc biệt đây là nỗi buồn của không ít chị em ở tuổi trên 37. Để da tái tạo bề mặt một cách tự nhiên sẽ bao gồm một loạt các phương pháp điều trị không phẫu thuật để làm mới và hồi sinh da với thời gian phục hồi sớm nhất theo công nghệ Hoa Kỳ . Tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về các phương pháp tái tạo bề mặt da khác nhau:

Tái tạo da bề mặt da là gì ?

Các phương pháp điều trị tái tạo bề mặt da hay còn gọi là phương pháp căn bóng da giúp phục hồi làn da trẻ trung, đẹp hơn bằng cách loại bỏ các lớp da bên ngoài bị hư hại nhất, để lộ làn da khỏe mạnh tiềm ẩn bên dưới lớp da bên ngoài và khuyến khích sự phát triển tế bào da khỏe mạnh.

can-bong-da-cong-nghe-hoa-ky

Theo thời gian, lớp ngoài cùng của da bắt đầu cho thấy sự hao mòn từ lão hóa, tổn thương và các yếu tố môi trường ở dạng hoặc nếp nhăn, vết sẹo, đốm đồi mồi và sự đổi màu. Các phương pháp điều trị tái tạo bề mặt da giúp đảo ngược những dấu hiệu lão hóa và căng thẳng này, giúp bạn trông trẻ hơn và thậm chí còn khỏe mạnh hơn trong quá trình này.

Các bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ sử dụng nhiều kỹ thuật khác nhau để tái tạo bề mặt da để giải quyết các vấn đề về da. Trong đó phương pháp trị liệu bằng công nghệ căng gia không xâm lấn an toàn – hiệu quả kinh tế với Circadia, là một hệ thống làm căng và trẻ hóa da với công nghệ SWiCHT tiên phong chuyển tiếp từ công nghệ thay da bằng một liệu pháp ít xâm lấn làn da từ Mỹ.

Phương pháp căn bóng làn da bằng trị trình Circadia có gì đặc biệt ?

Carrie cung cấp cả các phương pháp trị liệu và sản phẩm tại thẩm mỹ viện cho các liệu pháp chăm sóc da tại nhà từ Circadia. Triết lý chăm sóc da của Circadia là tập trung vào nhịp sinh học của cơ thể, bảo vệ khỏi xúc phạm môi trường trong ngày, và kích thích cơ chế sửa chữa trong khi ngủ.

Các sản phẩm của Circadia không chứa paraben và có rất nhiều công nghệ thành phần tiên tiến. Tiến sĩ Pugliese, người sáng lập Circadia, là nhà khoa học nổi tiếng thế giới, có ảnh hưởng trong khoa học về làn da lão hóa. Michael Pugliese, Giám đốc điều hành của Circadia, được biết là một giảng viên trong khoa học da và là một nhà sáng tạo trong xây dựng sản phẩm.

can-bong-da-cong-nghe-hoa-ky1

Người phụ nữ Việt luôn muốn mình trở nên đẹp hơn với làn da căn mọng, bóng sáng nhưng khó mà tìm ra được một phương pháp phù hợp. Với căn bóng da công nghệ hoa kỳ SWiCH tại spa.

Bạn biết đấy, lột da bằng hóa chất có thể sẽ đem lại cho chúc ta hiệu quả trong thời gian ngắn, tuy nhiên với tốc độ như vậy sẽ không tốt cho da của bạn về sau này. Liệu pháp Swich khắc phục được nhược điểm này tận dụng cơ chế phục hồi tự nhiên, giúp làn da của bạn cải thiện ngay lập tức với hiệu quả mang lại tốt nhất.

Những lợi nhận được khi sử dụng hệ thống sản phẩm trẻ hóa Làn da SwiCH

Mục đích của hệ thống các sản phẩm thuộc liệu pháp Circadia là để loại bỏ lớp da bị hư tổn và các mối quan tâm có thể nhìn thấy, khuyến khích tăng trưởng tế bào mới.

Vì vậy, khu vực da bị hư hại, tổn thương, không được căn mịn bóng sáng và bị “thô” sẽ được cải thiện rõ rệt sau khi sử dụng bộ sản phẩm có tác dụng vô cùng tuyệt vời này.

Đây  là điều cần thiết để giữ cho khu vực da mặt của bạn được bảo vệ tốt khỏi ánh nắng mặt trời và làm theo hướng dẫn của chuyên gia tại Spa,  để giữ cho da không bị nhiễm trùng. Đồng thời làn da của bạn sẽ được kích thích tăng trưởng trao đổi thông tin giữa các tế bào, là giai đoạn của quá trình dưỡng da, làm cho làn gia vốn dĩ bị tổn thương, lão hóa sẽ trở nên căn mịn, bóng đẹp tự nhiên như trở về tuổi đôi mươi.

can-bong-da-cong-nghe-hoa-ky2

Đồng thời, bạn sẽ không phải lo nghĩ đến các dụng phụ có thể xảy ra do thành phần có trong các sản phẩm thuộc liệu trình Swich đều được mô tả rõ, mỗi loại sẽ có tác dụng khác nhau, cùng cộng hưởng giúp cho làn da của bạn căn bóng một cách an toàn theo công nghệ Mỹ đang rất được các chị em phụ nữ trên thế giới tin tưởng sử dụng.

Nói nhiều nhưng không bằng bạn hãy tự mình trải nghiệm sử tuyệt vời mà khó có loại sản phẩm nào từ Hàn Quốc, các quốc gia khác làm được mặt dù các dòng sản phẩm giúp làm căn bóng da hiện nay rất nhiều và giá thành khác nhau. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng sản phẩm của Circadia cho hiệu quả tích cực. Chúng tôi tin rằng, sẽ không khó để giúp bạn phục hồi lại một làn da căn sáng như làn da của tuổi đôi mươi, tự tin hơn khi đối diện với bạn bè, những người đang có làn da đẹp mà bạn đang khao khát được như họ bấy lâu nay.

1

2

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Nhà phân phối độc quyền Circadia Việt Nam

Share This:

Trả lời