Nhịp sinh học

Tại Circadia, triết lý chăm sóc da của chúng tôi tập trung vào nhịp sinh học của cơ thể, bảo vệ da khỏi tác động xấu từ môi trường vào ban ngày, và kích thích cơ chế tự sửa chữa vào ban đêm. Sản phẩm của Circadia sử dụng các chất bảo quản không chứa paraben (paraben-free), cùng với vô số các công nghệ tiên tiến và các thành phần đặc biệt từ các sản phẩm, để điều trị toàn diện cho các trường hợp: lão hóa da, rối loạn sắc tố da, mụn trứng cá và bệnh rosacea. Công ty cũng tự hào vì có gối giữ ẩm (pillowcase) là phụ kiện được đánh giá lâm sàng rất tốt, hỗ trợ việc điều trị và chăm sóc làn da ban đêm rất độc đáo.

Thương hiệu “Circadia by Dr. Pugliese” có một lịch sử phong phú và tương lai tươi sáng. Tiến sĩ Pugliese, nhà sáng lập Circadia, có tầm ảnh hưởng lớn trong khoa học và sinh lý về làn da lão hóa. Michael Pugliese, Giám đốc điều hành của Circadia, là một người có danh tiếng và là giảng viên danh dự trong các khóa đào tạo về khoa học làn da và là người sáng tạo các công thức mỹ phẩm mới của Circadia.

Nhiệm vụ của chúng tôi

Cam kết mang lại cho các bạn những công nghệ mới nhất dựa trên các cập nhật khoa học về làn da, thông qua việc đào tạo và phát triển sản phẩm mới.