MICHAEL Q. PUGLIESE:

Michael Q. Pugliese, LE, đã trở thành giám đốc điều hành thứ ba của Circadia bởi Tiến sĩ Pugliese, Inc. vào năm 2006. Michael là con trai của Patti Pugliese. Trong một vài năm ngắn dưới sự lãnh đạo của Michael, thương hiệu Circadia đã phát triển để đạt được sự công nhận và phân phối quốc tế, phần lớn nhờ sự hỗ trợ mạnh mẽ của các triển lãm và tạp chí thương mại ngành thẩm mỹ Mỹ.

image003

Michael Q. Pugliese chụp hình cùng với ông nội của mình – Bác sĩ Peter. Pugliese, MD

Theo truyền thống của ông nội, những bài giảng khoa học trung lập về sản phẩm của Michael về thế giới thường có sự tham gia của các nhà lãnh đạo của các công ty chăm sóc da chuyên nghiệp khác, đã là những người hâm mộ của cuốn sách của Tiến sĩ Pugliese. Đi đào tạo trung bình 40 tuần mỗi năm, Michael, tại 6’7″ trong bảng chải kỹ thuật đánh dấu nhãn hiệu của mình, có thể nhìn thấy như là một diễn giả tại các chương trình trên khắp Hoa Kỳ, và tại các sự kiện thẩm mỹ hàng năm ở Sydney, London, Toronto, Thành phố Mexico và Vancouver.

Michael Q. Pugliese tại triển lãm hội chợ Circadia Việt Nam

Michael Q. Pugliese tại triển lãm hội chợ Circadia Việt Nam

Michael tham dự khóa học thẩm mỹ tại Pennsylvania và là một thẩm mỹ viên được cấp phép. Anh ta là một thành viên của Hiệp hội các nhà Hóa mỹ phẩm và thường xuyên tham dự các sự kiện giáo dục của họ để ở trên các cạnh cắt của phát triển sản phẩm mới.