2MichaelMichael Q. Pugliese, LE, trở thành Giám đốc điều hành thế hệ thứ ba của Circadia bởi Dr. Pugliese, Inc vào năm 2006. Michael là con trai của Patti Pugliese. Trong một vài năm ngắn ngủi dưới sự lãnh đạo của Michael, thương hiệu Circadia đã phát triển để đạt được sự công nhận và phân phối quốc tế, chủ yếu thông qua sự hỗ trợ mạnh mẽ của ngành công nghiệp thẩm mỹ chợ thương mại Mỹ và tạp chí.

Trong truyền thống của ông nội của ông, bài giảng khoa học sản phẩm trung tính phổ biến của Michael trên thế giới đang thường xuyên tham dự của các nhà lãnh đạo của các công ty chăm sóc da chuyên nghiệp khác, đã được người hâm mộ trong những cuốn sách của Tiến sĩ Pugliese. Du lịch trung bình 40 tuần một năm, Michael, michael-img-003at 6’7 “trong thương hiệu của anh chữ lồng tẩy tế bào chết, là nhìn thấy như là một diễn giả tại các triển lãm trên toàn nước Mỹ, và tại các sự kiện thẩm3 mỹ hàng năm ở Sydney, London, Toronto , Mexico City và Vancouver.

4Michael-giảng-PA-2011Michael đã tham gia khóa thẩm mỹ ở Pennsylvania và là một chuyên gia thẩm mỹ có giấy phép. Ông là thành viên của Hiệp hội các nhà hóa học và mỹ phẩm thường xuyên tham dự các sự kiện giáo dục của họ để ở trên cắt cạnh của phát triển sản phẩm mới.

Bí mật thương mại Tính năng của Michael trong Dermascope tháng 1 năm 2015