Tiến sĩ Pugliese gần đây đã được đặc trưng như là một ngành công nghiệp LEGEND bởi tạp chí Dermascope.dr-pugliese

Peter T. Pugliese, MD thực hành y học gia đình trước khi cống hiến hơn 40 năm cho khoa học của da và lão hóa. Ông là tác giả của nhiều ấn phẩm, bao gồm các văn bản mang tính bước ngoặt năm 2005, Chăm sóc da nâng cao chuyên nghiệp, y tế Edition. Ông được coi là những nhà giáo dục vinh dự nhất và được yêu thích trong các ngành công nghiệp chăm sóc da chuyên nghiệp, cả trong và ngoài nước Mỹ. Nhấn vào đây để hoàn thành chương trình giảng dạy của Tiến sĩ Vitae Pugliese.

Michael Q. Pugliese, LE, cháu nội của Tiến sĩ Pugliese, là CEO của Circadia bởi Dr. Pugliese và Viện Circadia của Advanced Esthetics. Sau side-by-side làm việc với Tiến sĩ Pugliese trong phòng thí nghiệm và trên đường trong nhiều năm, ông đã trở thành một nhà giáo dục tôn trọng trên toàn thế giới. Michael và Tiến sĩ Pugliese tự hào lớn trong việc trình bày khoa học mới nhất cho các chuyên gia chăm sóc da.

Tiến sĩ-P-giảng-at-med-hội nghị thượng đỉnhSự tích hợp của y học, khoa học và thiên nhiên là cơ sở khái niệm cơ bản của chúng tôi để tạo ra các sản phẩm chức năng để tăng cường sức khỏe làn da và tuổi thọ. Chỉ có các thành phần có thể được chứng minh bằng khoa học được sử dụng trong việc xây dựng các sản phẩm Circadia.Dr-P-lecturing-at-med-summit

Circadia bởi Dr. Pugliese đã trở thành một lực lượng toàn cầu trong ngành công nghiệp chăm sóc da, với các nhà phân phối sản phẩm trên khắp Hoa Kỳ cũng như Canada, Vương quốc Anh, và New Zealand, Australia, và Mexico. Phương pháp điều trị Circadia và các sản phẩm bán lẻ được bán độc quyền thông qua estheticians và các bác sĩ.