Sản phẩm peel da, Công nghệ peel da, phục hồi da hư tổn, sản phẩm peel da cho spa, công nghệ thay da sinh học, sản phẩm thay da sinh học, sản phẩm phục hồi tái tạo da

Công ty cung cấp sản phẩm peel da cho spa, cung cấp sản phẩm phục hồi da, phân phối các sản phẩm chăm sóc da circadia, Đào tạo chuyển giao công nghệ peel da, chuyển giao công nghệ chăm sóc da tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH EVERLASTING BEAUTY CARE

Trang chủ / Khoa học / 8 XU HƯỚNG CHĂM SÓC DA MÙA XUÂN 2021

8 XU HƯỚNG CHĂM SÓC DA MÙA XUÂN 2021

Mỗi mùa có xu hướng mới về chăm sóc da và làm đẹp, vì thế các chuyên gia chăm sóc da đã dự đoán về 8 xu hướng chăm sóc da mùa xuân năm nay.

8-XU-HUONG-CHAM-SOC-DA-MUA-XUAN-2021-

1. Dưỡng ẩm da “Slugging”: Thêm kem dưỡng ẩm trước khi đi ngủ, bước chăm sóc da cuối cùng, có thể giúp giữ ẩm cho da và bảo vệ hàng rào bảo vệ da. Xu hướng mới này là lựa chọn tốt nhất cho làn da nhạy cảm và da khô.

2. Chăm sóc da dưới tác dụng của Ánh Sáng Xanh: Xu hướng này sẽ không đi đến đâu, có thể đoán trước được, mọi người làm việc trên máy tính hằng ngày và sử dụng điện thoại mỗi tối, sẽ làm da của họ bị ảnh hưởng bởi ánh sáng xanh.

3. Chủ nghĩa tối giản: Xu hướng chăm sóc da này cũng là một trong những xu hướng chăm sóc da ở Hàn Quốc, tập trung vào các sản phẩm có nhiệm vụ kép. Jessie Cheung là bác sĩ da liễu tại thành phố New-York giải thích xu hướng tối giản này là làm đơn giản­ các bước chăm sóc da của bạn để nó hợp lý hơn, giá cả phải chăng và bền vững. Đó là việc chăm sóc làn da của bạn một cách tối giản nhưng hiệu quả cao, thành phần kết hợp tốt và không che lắp vẻ đẹp tự nhiên của bạn.

4. Điều trị Maskne (trị mụn khi đeo khẩu trang): Một xu hướng khác cho tương lai gần, khẩu trang bảo vệ. Điều này có nghĩa là sau khi đeo khẩu trang trong một thời gian dài sẽ dễ gây ra mụn và kích ứng. Khi các Spa mở cửa trở lại, các liệu pháp chăm sóc da tập trung ở vùng đeo khẩu trang trở thành xu thế của năm 2021.

5. Mặt nạ đất sét: Đây là năm của mặt nạ đất sét 2.0 vì đã có rất nhiều sản phẩm được tung ra trong danh mục này. Chúng không chỉ làm khô ráo da mặt của bạn mà còn chứa các thành phần nuôi dưỡng giúp da hết mụn.

6. Hỗ trợ hàng rào bảo vệ da: Xu hướng này là một trong những lý do khiến Dưỡng ẩm da “Slugging” trở nên phổ biến. Nhưng đối với những người có làn da dầu hoặc dễ bị mụn trứng cá, việc sử dụng liệu pháp này có thể không phải là một lựa chọn tuyệt vời.

Để bảo vệ lớp ngoài của da, hãy tìm các loại sản phẩm có chứa ceramides (thành phần lipid tự nhiên trong da) như squalane và dầu hạt cỏ (meadowfoam).

7. Liệu pháp làm lạnh: Candace Marino, chuyên gia chăm sóc da mặt ở Los Angeles dự đoán “việc làm lạnh da trong các liệu pháp điều trị chuyên nghiệp ngày càng phổ biến tại các spa chăm sóc da. Liệu pháp làm lạnh giúp giảm viêm và làm cho da trở nên căng mọng và sáng mịn.

8. Xu hướng Niacinamide: Được dự đoán là thành phần hoạt tính nổi bật của năm 2021. Niacinamide là một loại vitamin B3 có tác dụng làm sáng da và chống lại các sắc tố không mong muốn cũng như cấp ẩm, làm mịn và làm dịu da, kháng viêm, kháng oxy hóa và không gây kích ứng.Các tin khác

Thông tin đang được cập nhật