Sản phẩm peel da, Công nghệ peel da, phục hồi da hư tổn, sản phẩm peel da cho spa, công nghệ thay da sinh học, sản phẩm thay da sinh học, sản phẩm phục hồi tái tạo da

Công ty cung cấp sản phẩm peel da cho spa, cung cấp sản phẩm phục hồi da, phân phối các sản phẩm chăm sóc da circadia, Đào tạo chuyển giao công nghệ peel da, chuyển giao công nghệ chăm sóc da tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH EVERLASTING BEAUTY CARE

Trang chủ / Khoa học / CHĂM SÓC DA KHI ĐI DU LỊCH

CHĂM SÓC DA KHI ĐI DU LỊCH

CIRCADIA gợi ý cho bạn mang theo 4 sản phẩm size 14ml nhỏ xinh, bỏ túi và chăm sóc da rất tiện trong chuyến du lịch.

CHAM-SOC-DA-KHI-DI-DU-LICH

1. Kem chống nắng 𝗟𝗶𝗴𝗵𝘁 𝗗𝗮𝘆 𝗦𝘂𝗻𝘀𝗰𝗿𝗲𝗲𝗻 𝗕𝗿𝗼𝗮𝗱 𝗦𝗽𝗲𝗰𝘁𝗿𝘂𝗺 𝗦𝗣𝗙-𝟯𝟳

Kem chống nắng giúp bạn thoải mái di chuyển, vui chơi và selfie "sống ảo" dưới nắng mà không lo da bị đen sạm. Light Day Sunscreen Broad Spectrum SPF-37 chứa các chất hấp thụ UVA, UVB, chất ổn định quang học, chỉ số SPF 37 đạt hiệu quả chống năng 98 - 99% suốt 6h sau khi bôi. Sản phẩm còn kết hợp các chất chống oxy hóa, chất giữ độ ẩm và thành phần xoa dịu da, dùng được cho da nhạy cảm.

2. Sữa rửa mặt 𝗩𝗶𝘁𝗮𝗺𝗶𝗻 𝗩𝗲𝗶𝗹 𝗖𝗹𝗲𝗮𝗻𝘀𝗲𝗿

Vitamin Veil Cleanser là sữa rửa mặt gốc đậu nành độc đáo, không có bọt. Vitamin Veil Cleanser có tác dụng như một lớp dầu, nhẹ nhàng loại bỏ lớp trang điểm, bụi bẩn và bã nhờn, đồng thời lưu lại trên da một lớp chất chống oxy hóa vô hình giúp cải thiện bề mặt da.

3. Sữa rửa mặt 𝗟𝗶𝗽𝗶𝗱 𝗥𝗲𝗽𝗹𝗮𝗰𝗶𝗻𝗴 𝗖𝗹𝗲𝗮𝗻𝘀𝗶𝗻𝗴 𝗚𝗲𝗹

Nếu như Vitamin Veil Cleanser làm sạch bề mặt thì Lipid Replacing Cleansing Gel sẽ làm sạch sâu hơn, loại bỏ dầu thừa trên da, cân bằng độ pH. Sản phẩm phù hợp cho hầu hết các loại da, da ít dầu. Chiết xuất từ lá Mallow, tảo biển, các loại dầu hạt, dầu trái cây mang đến vitamin, chất chống oxy hóa và axit béo cần thiết cho da.

Rửa mặt lần lượt bằng Vitamin Veil Cleanser và Lipid Replacing Cleansing Gel sẽ giúp bạn làm sạch tối đa lớp trang điểm, bụi bẩn suốt chuyến đi và giúp da được thông thoáng, dễ chịu.

4. Kem dưỡng ẩm ban đêm 𝗔𝗾𝘂𝗮𝗣𝗼𝗿𝗶𝗻 𝗛𝘆𝗱𝗿𝗮𝘁𝗶𝗻𝗴 𝗖𝗿𝗲𝗮𝗺

Hãy thoa AquaPorin vào cuối ngày, khi bạn đã về phòng khách sạn và chuẩn bị đi ngủ. AquaPorin chứa các tinh dầu tự nhiên với đặc tính làm mềm, tái tạo sức sống và làm dịu da. Trong khi bạn ngủ, lớp kem với các chất dưỡng ẩm tế bào sẽ tăng cường độ ẩm, bảo vệ da khỏi mất nước qua biểu bì.

AquaPorin giúp làn da của bạn mịn màng, căng bóng và giàu sức sống suốt chuyến đi, ngay cả khi bạn du lịch tới vùng có thời tiết nóng bức, khô hạn.

---------------------

CIRCADIA VIỆT NAM

💠 Phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công Ty TNHH Everlasting Beauty Care
☎ 028 6259 4499 - 0917 025 168
🏠 133/50/20 Cống Lở, P.15, Q.Tân Bình, TPHCMCác tin khác

Thông tin đang được cập nhật