Sản phẩm peel da, Công nghệ peel da, phục hồi da hư tổn, sản phẩm peel da cho spa, công nghệ thay da sinh học, sản phẩm thay da sinh học, sản phẩm phục hồi tái tạo da

Công ty cung cấp sản phẩm peel da cho spa, cung cấp sản phẩm phục hồi da, phân phối các sản phẩm chăm sóc da circadia, Đào tạo chuyển giao công nghệ peel da, chuyển giao công nghệ chăm sóc da tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH EVERLASTING BEAUTY CARE

CIRCADIA VIỆT NAM

 

Chúng tôi Công ty EVERLASTING BEAUTY CARE (EBCARE) tự hào với sứ mệnh của mình kế thừa truyền thống và hoài bảo của Giáo sư Dr. Pugliese người sáng lập nên CIRCADIA by Dr.Pugliese

CIRCADIA-VIET-NAM

Chúng tôi tin tưởng các sản phẩm điều trị của CIRCADIA mang lại hiệu quả vượt trội, với nhiều công nghệ được cấp chứng nhận sáng chế độc quyền như công nghệ trẻ hóa làn da SWiCH, công nghệ phục hồi da Oxygen Rx,... Các sản phẩm của CIRCADIA được phát triển dựa trên cơ chế sinh lý, chức năng của tế bào da và chu kì sinh học của cơ thể. Vì thế rất hài hòa với nhịp điệu chuyển hóa, tái tạo và phục hồi của làn da. Điểm mạnh của CIRCADIA là mang đến các sản phẩm điều trị tác động sâu, nhưng không cần công nghệ hỗ trợ cầu kì, ít xâm lấn, dễ sử dụng và hạn chế kích ứng cho làn da.

Chúng tôi được kế thừa truyền thống và hoài bảo của Giáo sư Dr. Pugliese Kiến thức là sức mạnh, và sức mạnh là thứ bạn cần để thành công trong ngành thẩm mỹ và hóa mỹ phẩm. Vì vậy, chúng tôi chú trọng đầu tư vào các buổi đào tạo offline và online trên các kênh truyền thông của CIRCADIA, các buổi demo và chuyển giao công nghệ cho quý khách hàng. Kết quả là hơn 95% các đối tác đều hài lòng với sứ mệnh của chúng tôi. Sự đa dạng về công nghệ điều trị cũng như sản phẩm chăm sóc da của CIRCADIA đã đem đến cho họ kết quả và thành công ngoài mong đợi. Chúng tôi đang và sẽ luôn nỗ lực để hoàn thành sứ mệnh của mình nhằm cung cấp kiến thức, dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng. Sự tin tưởng và hợp tác lâu dài của quý vị là niềm vinh dự của chúng tôi.

ĐAN PHẠM

                                                                                     Giám đốc cty EBCareThông tin đang được cập nhật