CÔNG TY TNHH EVERLASTING BEAUTY CARE

Trang chủ / Chống lão hoá / Cyto-comm Serum – 0.5 oz
Cyto-comm-Serum-–-0-5-oz

Cyto-comm Serum – 0.5 oz


Mô tả: Đối với da, cũng như mọi hệ thống có tổ chức, một trong những yếu tố quyết định sức khỏe và tuổi thọ quan trọng nhất là sự trao đổi thông tin thông suốt. Loại serum dưỡng ẩmgọn nhẹ này được thiết kế với ý tưởng đó. Cyto-comm kết hợp các thành phần hướng đến mục tiêu cải thiện cách thức trao đổi thông tin tự nhiên của da, từ đó hỗ trợ tái tạo và tái cấu trúc.

Chỉ định loại da: CYTO-COMM-Tinh Chất Ngăn Ngừa Và Đặc Trị Lão Hóa Da (Dùng Kèm Lt Swich) thích hợp cho mọi loại da, đặc biệt những ai muốn tăng độ săn chắc hoặc duy trì độ săn chắc.

Thông tin sản phẩm:

Lợi ích:

  • Trao đổi thông tin giữa các tế bào là một trong những yếu tố then chốt cho làn da khỏe mạnh và được cải thiện bằng các thành phần đặc trưng nêu trên
  • Các peptide giảm dấu hiệu già yếu và nhờ đó, giảm dấu hiệu da chảy xệ và nhăn nheo
  • Chiết xuất thực vật cải thiện trao đổi thông tin giữa các tế bào và giải độc cho da
  • Các amino axít cung cấp nguyên liệu để sản sinh collagen và hỗ trợ trao đổi thông tin

Hướng dẫn sử dụng:

-   Sử dụng vào buổi sáng hoặc buổi tối trên làn da đã rửa sạch.

-   Để có được kết quả tốt nhất, hãy sử dụng chung với Revita-Cyte Complex, hoặc theo chỉ định của chuyên gia chăm sóc da của bạn.

Thành phần:

Aqua (Nước), Sodium Hyaluronate, Chiết xuất Hoa Osmanthus Fragrans, Butylene Glycol, Aminopropyl Ascorbyl Phos- phate, Pentylene Glycol, Glycerin, Dextran, Trifluoroacetyl Tripeptide-2, Chiết xuất Củ Crocus Chrysanthus, Acacia Sen- egal Gum, Glycine, L-Proline, L-Lysine, L-Valine, L-Alanine, Sodium Metabisulfite, Caprylyl Glycol, Phenoxyethanol, Hexy- lene Glycol, Tetrasodium EDTA.

 Thông tin đang được cập nhật