CÔNG TY TNHH EVERLASTING BEAUTY CARE

Trang chủ / Sự kiện / Đào tạo online qua zoom: SINH LÝ KHÁC NHAU CỦA NAM VÀ NỮ ỨNG DỤNG TRONG ĐIỀU TRỊ MỤN

Đào tạo online qua zoom: SINH LÝ KHÁC NHAU CỦA NAM VÀ NỮ ỨNG DỤNG TRONG ĐIỀU TRỊ MỤN

 

Làn da tổn thương do mụn trứng cá đã trở thành nỗi lo âu về sức khỏe cũng như thẩm mỹ không chỉ riêng nữ giới, mà ngày nay phái mạnh cũng quan tâm không kém.

💄 Mỹ phẩm trong và ngoài nước dành riêng cho da mụn trên thị trường hiện nay rất đa dạng về mặt thương hiệu cũng như giá cả cạnh tranh. Đây cũng là một bài toán khó khi chọn lựa sản phẩm nào chất lượng, giá cả hợp lý mà còn đáp ứng được nhu cầu điều trị da mụn cho cả nam và nữ.
🤗 Thấu hiểu được nỗi lo lắng của Quý khách hàng Cty EBCare nhà phân phối độc quyền nhãn hàng CIRCADIA tại VIỆT NAM tổ chức lớp học online trên zoom với chủ đề "Sinh lý khác nhau của nam và nữ ứng dụng trong điều trị da mụn".
 

Dao-tao-online-qua-zoom--SINH-LY-KHAC-NHAU-CUA-NAM-VA-NU-UNG-DUNG-TRONG-DIEU-TRI-MUN

📖 Buổi đào tạo truyền tải kiến thức và giải đáp các thắc mắc của quý vị sẽ được chuyên gia của CIRCADIA VIỆT NAM chia sẻ:
🎓 Ms. Trịnh Như Thùy – Tiến sĩ khoa học công nghệ y sinh. Với kinh nghiêm hơn 8 năm học tập và nghiên cứu tại Nhật Bản. Đất nước với nền công nghệ mỹ phẩm phát triển vượt bậc và đứng hàng thứ 2 trên thế giới.
Hiện nay Ms Thùy đang là giảng viên tại trường Đại học quốc tế thuộc ĐHQG - TP HCM. Và cũng là chuyên gia đào tạo tại CIRCADIA VIỆT NAM.
📚 Các nghiên cứu chuyên môn của chị:
- Nghiên cứu và tìm ra hai phương pháp cải thiện chức năng di cư, tạo mạch và chữa lành vết thương của tế bào gốc mô mỡ ở người bị bệnh đái tháo đường.
- Nghiên cứu phát triển sản phẩm từ dịch chiết tế bào gốc nhung hươu ứng dụng điều trị chống lão hoá và tái tạo mô.

🎁 Đặc biệt Quý khách hàng tham dự hoàn toàn không tốn phí tuy nhiên để đảm bảo chất lượng cho buổi đào tạo CIRCADIA VIỆT NAM xin phép giới hạn số lượng.☎️

☎️ Vì vậy quý vị hãy liên lạc với với CIRCADIA sớm nhất để nhận được link đăng ký ạ.

0️⃣9️⃣1️⃣7️⃣0️⃣2️⃣5️⃣1️⃣6️⃣8️⃣
__________
CIRCADIA VIỆT NAM
💠 Phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công Ty TNHH Everlasting Beauty Care
☎ 028 6259 4499 - 0917 025 168
🏠 133/50/20 Cống Lở, P.15, Q.Tân Bình, TPHCMCác tin khác

Thông tin đang được cập nhật