Sản phẩm peel da, Công nghệ peel da, phục hồi da hư tổn, sản phẩm peel da cho spa, công nghệ thay da sinh học, sản phẩm thay da sinh học, sản phẩm phục hồi tái tạo da

Công ty cung cấp sản phẩm peel da cho spa, cung cấp sản phẩm phục hồi da, phân phối các sản phẩm chăm sóc da circadia, Đào tạo chuyển giao công nghệ peel da, chuyển giao công nghệ chăm sóc da tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH EVERLASTING BEAUTY CARE

Trang chủ / Sự kiện / GIẢI PHÁP TRỊ MỤN THÔNG MINH VỚI CIRCADIA

GIẢI PHÁP TRỊ MỤN THÔNG MINH VỚI CIRCADIA

Trong đời sống xã hội vội vã ngày nay, những lo toan công việc, gia đình, học hành… hầu như đã chiếm hết phần lớn thời gian của chị em đôi khi làm chúng ta lơ là chăm sóc bản thân, cộng với những thay đổi về nội tiết, môi trường, hậu quả của những cơn stress trong cuộc sống… dẫn đến tình trạng tăng tiết bã nhờn trên da, làm viêm nang lông tuyến bã. Ngoài ra, một vấn đề nổi cộm hiện nay là nguồn thực phẩm ô nhiễm tại VN và chúng ta hiếm khi tuân thủ chế độ dinh dưỡng khoa học cũng đã góp phần cho các độc tố tích tụ trong người bị đẩy lên bề mặt da nhiều hơn, làm cho các nhân mụn sưng tấy và viêm nhiễm. Theo thời gian, sức khỏe & tuổi tác làm cho cơ chế phòng vệ, khả năng làm lành vết thương tự nhiên của da bị chậm đi, da không đủ khỏe để chống lại sự phát triển của vi khuẩn P. Acne.

GIAI-PHAP-TRI-MUN-THONG-MINH-VOI-CIRCADIA

Đừng để những kẻ xấu xí như Mụn ảnh hưởng đến diện mạo, đè nặng lên đời sống tình cảm thậm chí nghề nghiệp của chúng ta trong khi ta hoàn toàn có thể LOẠI TRỪ nó triệt để chỉ trong 7 NGÀY bằng sản phẩm trị liệu chuyên nghiệp CIRCADIA  được sáng chế bởi Dr. Pugliese – Người sáng lập và đưa thương hiệu CIRCADIA dẫn đầu trong ngành công nghiệp chăm sóc da trên toàn cầu, sản phẩm có mặt khắp Hoa Kỳ, Canada, Vương quốc Anh, New Zealand, Australia, Mexico… Nay đã có mặt & phát triển mạnh tại Việt Nam.

VỀ TIẾN SĨ BÁC SĨ PUGLIESE:

Tiến sĩ bác sĩ PUGLIESE được xem như là một huyền thoại trong ngành công nghiệp chăm sóc da do tạp chí Dermascope bình chọn.

Peter T. Pugliese từng là bác sĩ gia đình trước khi cống hiến 40 năm nghiên cứu khoa học về da và lão hóa. Ông là tác giả của nhiều ấn phẩm, bao gồm nghiên cứu nổi bật Advanced Professional Skin care, Medical Edition (2005). Ông cũng là một người thầy được quý mến và danh tiếng trong nghành chăm sóc da chuyên nghiệp ở Mỹ và toàn cầu.

Michael Q. Pugliese, cháu của tiến sĩ Pugliese, là CEO của thương hiệu Circadia và Viện thẩm mỹ chuyên sâu Circadia. Qua nhiều năm làm việc cùng tiến sĩ Pugliese trong và ngoài phòng thí nghiệm, anh đã trở thành một chuyên gia đào tạo danh tiếng trên toàn cầu. Michael và tiến sĩ Pugliese tự hào giới thiệu những phát minh khoa học mới nhất cho ngành chăm sóc da chuyên nghiệp.

Sự kết hợp giữa dược phẩm, khoa học và thiên nhiên là nền tảng để tạo ra những sản phẩm hiêu quả trong việc tăng cường sức khỏe và tuổi thọ của làn da. Chỉ những nguyên liệu đã qua kiểm chứng khoa học mới được sử dụng trong những công thức của sản phẩm Circadia.

Thương hiệu Circadia của tiến sĩ Pugliese mang tầm cỡ toàn cầu trong nghành chăm sóc da chuyên nghiệp. Sản phẩm Circadia được bán ở khắp nước Mỹ, Canada, Anh quốc, New Zealand, Úc và Mexico. Sản phẩm trị liệu cũng như bán lẻ của Circadia được phân phối độc quyền bởi dược sĩ hoặc chuyên gia thẩm mỹ.

BỘ SẢN PHẨM TRỊ MỤN CỦA CIRCADIA CÓ CÔNG NGHỆ GÌ MỚI

Trị mụn bằng công nghệ thông minh với hệ thống PEPTIDE

Acetyl dipeptide-3 (Bodyfensine) giúp củng cố khả năng miễn dịch của da và giảm nguy cơ lây nhiễm từ các chất bên ngoài. Khi khả năng miễn dịch của da được tăng lên sẽ giúp cơ thể chống chọi một cách tự nhiên với các tác nhân có hại, giảm sự viêm nhiễm đồng thời còn giúp ngăn chặn hóa trình lão hóa nội tại  diễn ra.

GranActive Acne là một peptide kháng khuẩn có nguồn gốc từ các axit amin thực vật và rất hiệp đồng với axit salicylic, chính vì vậy khi GranActive Acne kết hợp với Acide salicylic sẽ tạo nên một hiệu ứng điều trị mụn mạnh gấp nhiều lần các hoạt chất trị mụn thông thường. Công nghệ này cho phép tiêu diệt được nhiều loại vi khuẩn gây hại cho da, đặc biệt là P.acne gây mụn trứng cá.

Ngoài ra, các thành phần chiết xuất từ tự nhiên như Willowherb Canada, Vitamin E, tế bào cây tử đinh hương… giúp chống oxy hóa, giảm mẫn đỏ, xoa dịu làn da và cung cấp độ ẩm.