Sản phẩm peel da, Công nghệ peel da, phục hồi da hư tổn, sản phẩm peel da cho spa, công nghệ thay da sinh học, sản phẩm thay da sinh học, sản phẩm phục hồi tái tạo da

Công ty cung cấp sản phẩm peel da cho spa, cung cấp sản phẩm phục hồi da, phân phối các sản phẩm chăm sóc da circadia, Đào tạo chuyển giao công nghệ peel da, chuyển giao công nghệ chăm sóc da tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH EVERLASTING BEAUTY CARE

Trang chủ / Sự kiện / LÝ DO TUYỆT VỜI ĐỂ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ CỦA CIRCADIA

LÝ DO TUYỆT VỜI ĐỂ TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ CỦA CIRCADIA

Circadia Việt Nam luôn chào đón các đại lý, spa hợp tác trong việc giới thiệu, phân phối sản phẩm trên toàn quốc. Trở thành đại lý của chúng tôi, bạn sẽ được hưởng các chính sách vô cùng hấp dẫn:

LY-DO-TUYET-VOI-DE-TRO-THANH-DAI-LY-CUA-CIRCADIA-

💠 1. CAM KẾT VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

Với hơn 40 năm phát triển trong lĩnh vực dược mỹ phẩm, Circadia là thương hiệu nổi danh toàn cầu, đặc biệt được ưa chuộng tại thị trường Mỹ và châu Âu. Các dòng sản phẩm của Circadia tập trung vào trị liệu chuyên nghiệp, được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống spa, viện thẩm mỹ và phòng khám chuyên khoa Circadia.

Circadia ngày càng được tín nhiệm tại thị trường Việt Nam bởi các dòng sản phẩm chuyên biệt thực sự mang lại hiệu quả tích cực đến làn da Việt. Trở thành đối tác của chúng tôi, các đại lý, spa có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm, tự hào về thương hiệu Circadia với tuổi đời lâu năm, uy tín vững vàng do Tiến sĩ - Bác sĩ Pugliese sáng lập.

💠 2. CHIẾT KHẤU LINH HOẠT, TĂNG THEO GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG

Một trong những vấn đề mà các đại lý quan tâm hàng đầu là mức đầu tư và chi phí kinh doanh. Hiểu được điều này, Circadia mang đến cho bạn chính sách chiết khấu rất hấp dẫn, liên hệ với chúng tôi để xem chi tiết. Đơn hàng giá trị càng lớn, chiết khấu càng cao.

💠 3. HỖ TRỢ DỤNG CỤ TRƯNG BÀY, SẢN PHẨM MẪU VÀ TÀI LIỆU

Để giúp các đại lý tối ưu khâu tư vấn và bán hàng, Circadia sẽ hỗ trợ miễn phí các dụng cụ, sản phẩm, tài liệu cần thiết cho bạn, bao gồm:
- Catalog
- Túi giấy Circadia
- Technical Book
- Poster
- Standee
- Mẫu thử (sample)
- Kệ trưng bày
- Khăn mặt
- Cọ quét mặt Circadia

Số lượng các vật phẩm hỗ trợ tùy theo đơn hàng, giá trị đơn hàng càng lớn thì đại lý nhận được gói hỗ trợ có giá trị càng cao.

💠 4. HỖ TRỢ ĐÀO TẠO KIẾN THỨC CHUYÊN SÂU

Để các đại lý, spa hiểu về sản phẩm và công nghệ của Circadia, chúng tôi liên tục tổ chức các buổi hội thảo, lớp đào tạo chuyên sâu hoàn toàn miễn phí. Chương trình đào tạo được biên soạn theo giáo trình của tiến sĩ Pugliese.

Các buổi chuyển giao công nghệ cũng diễn ra thường xuyên để các đại lý trải nghiệm, khám phá liệu trình điều trị, có thể tự tin giới thiệu hoặc thực hành với khách hàng của mình.


Thêm vào đó, các khách hàng và đại lý sẽ được nhân viên hướng dẫn cách chăm sóc da và chi tiết về sản phẩm Circadia. Đồng thời, chúng tôi còn có nhiều chương trình ưu đãi và tri ân khách hàng.

Liên hệ ngay để trở thành đại lý chính thức của Circadia.

__________

CIRCADIA VIỆT NAM
💠 Phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công Ty TNHH Everlasting Beauty Care
028 6259 4499 - 098 654 4074
🏠 80/32 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, TPHCM
🌐 http://circadia.vn/

 Các tin khác

Thông tin đang được cập nhật