CÔNG TY TNHH EVERLASTING BEAUTY CARE

Trang chủ / Mặt nạ / Snow Algae & Spirulina Cooling Mask – 8 oz
Snow-Algae---Spirulina-Cooling-Mask-–-8-oz

Snow Algae & Spirulina Cooling Mask – 8 oz


Miêu tả: 

Hỗn hợp Snow Algae, Spirulina và tinh chất lô hội tạo nên một chiếc mặt nạ gel mát lạnh và dịu nhẹ giúp .

cải thiện hệ miễn dịch của tế bảo, chống oxy hóa, giải độc tế bào, phục hồi, làm trẻ hóa lớp biểu bì và hạ bì. Sự kết hợp độc đáo này bảo vệ da khỏi những tổn hại, giúp da mịn màng và kháng viêm tốt hơn.

Kích cỡ: 

Professional – 8 fl oz (236ml)

Dùng cho loại da: 

Rosacea (Nổi mẩn đỏ)/Nhạy cảm, Viêm da, Cháy nắng, da sau Peel, Da có dấu hiệu lão hóa

Tính năng và công dụng của thành phần:

Mô phỏng tính năng hạn chế calo, Snow Algae cải thiện tuổi thọ của tế bào da, bảo vệ và kích hoạt những thành phần chủ chốt trong việc hạn chế calo. Gen Klotho cùng hệ cảm biến năng lượng AMPK giúp tăng cường hệ miễn dịch của tế bào, chống oxy hóa, giải độc và phục hồi tế bào.

Chiết xuất tảo Spirulina
Tảo Spiruline là một thực phẩm giàu protein giúp gia tăng việc loạt bỏ độc tố dưới da, làm mịn, kháng viêm và cân bằng các tác động lên mô và mao mạch. Tảo còn cung cấp dưỡng chất cho da nhằm loại bỏ độc tố.

Tinh chất lá lô hội
Giàu mucilaginous polysaccharides và acemannan (1 trong những hoạt chất chuyển hóa có trong lô hội), lô hội giúp làm lành vết thường, kích thích tăng trưởng nguyên bào sợi, hình thành mạch, tái tạo biểu mô, giảm thiểu viêm nhiễm và tăng cường quá trình tổng hợp collagen

Lợi ích: 

Giảm thiểu viêm nhiễm

Phục hồi

Trẻ hóa da

Hướng dẫn sử dụng: 

Cho 1 muỗng cà phê dung dịch ra chén. Dùng cọ quạt thoa đều dung dịch lên mặt và cổ, massage trong vòng 10 phút. Lau mặt bằng khăn ấm và gạc 4x4.Thông tin đang được cập nhật