Sản phẩm peel da, Công nghệ peel da, phục hồi da hư tổn, sản phẩm peel da cho spa, công nghệ thay da sinh học, sản phẩm thay da sinh học, sản phẩm phục hồi tái tạo da

Công ty cung cấp sản phẩm peel da cho spa, cung cấp sản phẩm phục hồi da, phân phối các sản phẩm chăm sóc da circadia, Đào tạo chuyển giao công nghệ peel da, chuyển giao công nghệ chăm sóc da tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH EVERLASTING BEAUTY CARE

Trang chủ / Khoa học / VAI TRÒ CỦA AXIT LINOLEIC TRONG VIỆC CHĂM SÓC DA

VAI TRÒ CỦA AXIT LINOLEIC TRONG VIỆC CHĂM SÓC DA

Axit linoleic củng cố và tăng cường chức năng hàng rào bảo vệ của da, làm cho da láng mịn, mềm mại và đàn hồi hơn. Ngoài ra, axit linoleic còn có đặc tính kháng viêm, giữ ẩm và giúp da trắng sáng.

VAI-TRO-CUA-AXIT-LINOLEIC-TRONG-VIEC-CHAM-SOC-DA

1. Axit Linoleic là gì?

Axit linoleic là một axit béo thiết yếu có trong tất cả các loại dầu tự nhiên, như dầu hướng dương, dầu cây rum, dầu hạt nho…. Nó là một loại omega 6, axit béo không bão hòa, nên có xu hướng ở trạng thái lỏng ngay cả khi ở nhiệt độ thấp.

Các loại dầu giàu axit linoleic đặc biệt phổ biến trong các sản phẩm chăm sóc da vì chúng có tất cả các loại đặc tính tuyệt vời giúp hỗ trợ chức năng cho mọi loại da.

Cơ thể người không thể tự tổng hợp axit linoleic, nhưng nó là một phần quan trọng trong chế độ ăn uống của chúng ta. Axit linoleic rất quan trọng đối với các chức năng tự nhiên của làn da và khả năng làm lành vết thương, Sự thiếu hụt axit linoleic có thể dẫn đến tất cả các vấn đề về da và tóc.

Sau khi được cơ thể tiêu thụ và xử lý, axit linoleic tạo nên một phần bã nhờn ở da và một phần trong lớp lipid của hàng rào bảo vệ ở lớp biểu bì da. Lượng axit linoleic chứa trong bã nhờn sẽ khác nhau ở mỗi người. Ví dụ, những người có làn da dễ bị mụn trứng cá thường chứa ít axit linoleic và nhiều axit oleic.

2. Vai trò của axit linoleic đối với làn da.

+ Các báo cáo khoa học đã chứng minh các dạng axit linoleic tổng hợp giúp làm giảm mụn trứng cá. Ngoài ra, việc sử dụng các loại sản phẩm giàu axit linoleic giúp giảm tình trạng bộc phát mụn trứng cá.

+ Vì có thành phần dầu, axit linoleic có đặc tính như chất làm mềm. Axit linoleic giúp lắp đầy các khoảng trống giữa các tế bào sừng ở lớp ngoài cùng của biểu bì nên làm cho da láng mịn, mềm mại và đàn hồi hơn.

+ Một số nghiên cứu cho thấy axit linoleic giúp phục hồi các chức năng hàng rào bảo vệ của da. Tính năng tuyệt vời này giúp bảo vệ và làm dịu các loại da khô và nhạy cảm, và giúp cấp ẩm cho làn da.

+ Axit linoleic còn có đặc tính chống viêm, có thể giúp làm giảm tình trạng viêm của mụn trứng cá và giúp giảm các kích ứng trên các làn da nhạy cảm và bệnh hồng ban (rosacea).

+ Axit linoleic cũng góp phần làm cho làn da trắng sáng hơn, bằng cách giảm việc tăng sắc tố ở da (quá trình gây nám). Tuy chức năng làm trắng không mạnh bằng vitamin C hoặc các chất tẩy da chết hóa học, nhưng axit linoleic có thể là một chất bổ sung tuyệt vời cho thói quen chăm sóc da hàng ngày giúp giảm nám và khắc phục tình trạng da không đều màu.

Nguồn tham khảo: https://glowsly.com/linoleic-acid-skin-care/

 

 

---------------------

CIRCADIA VIỆT NAM

💠 Phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Công Ty TNHH Everlasting Beauty Care
☎ 028 6259 4499 - 0917 025 168
🏠 133/50/20 Cống Lở, P.15, Q.Tân Bình, TPHCMCác tin khác

Thông tin đang được cập nhật