CÔNG TY TNHH EVERLASTING BEAUTY CARE

Trang chủ / Tẩy tế bào chết Enzymes / Zymase Enzyme Mask – 4 oz
Zymase-Enzyme-Mask-–-4-oz

Zymase Enzyme Mask – 4 oz


Mô tả: Loại bỏ sự tích tụ keratin giúp làm sạch, sáng và mềm mịn da. Sử dụng trên vùng da dày sừng như ở mặt hoặc vùng chai sạn ở bàn tay, bàn chân, đầu gối và khuỷu tay.

Dung tích: Enzyme Powder - 4 oz (118 grams)

Loại da chỉ định: da khô, da dày sừng

Thông tin sản phẩm:

Tính chất:

Tẩy tế bào chết với công nghệ enzyme có chứa eznyme bromelain, papain và trypsin tan cysteine ​​protease serine và protease.

Thành phần tính năng và lợi ích của họ được biết đến:

Bromelain: có tác dụng tẩy tế bào chết, kháng viêm, thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào da. Cản trở sự phát triển của các tế bào ác tính. Enzyme này được tìm thấy từ dứa và đu đủ

Papain: giúp nhẹ nhàng phân hủy và tiêu hóa các protetin lớn tích tụ trên da. Đặc tính tự nhiên của enzyme Papain giúp làm sáng da bằng cách loại bỏ tế bào chết và các mảng bong tróc trên bề mặt da.

Trypsin: cần thiết cho cơ thể để tiêu hóa protein, một thành phần cực kỳ quan trọng để xây dựng và sửa chữa mô, bao gồm xương, cơ, sụn, da và máu.

Chanh và bưởi: được sử dụng để duy trì sức khỏe làn da. Có chứa các thành phần chống oxy hóa, làm mềm da, detox giúp lỗ chân lông trở nên thông thoáng. Ngoài ra tăng cường độ đàn hồi cho da, cải thiện làn da có dấu hiệu khô, dày sừng.

Lợi ích:

Loại bỏ chất sừng tích tụ và giúp làm sáng và làm rõ

Có thể sử dụng thêm để khô chai cứng bàn tay, bàn chân, đầu gối hay khuỷu tay

Da mụn với mụn mủ và các dát (giúp làm dịu và mềm da)

Điều trị trở lại

Chỉ dẫn:

Trộn bột và nước kích hoạt activator theo tỉ lệ 1:3. Kích hoạt hỗn hợp với nhiệt, sau đó thoa lên mặt và cổ. Thời gian 8-12 phút, trừ khi có chỉ dẫn khác. Sử dụng trong giai đoạn thanh tẩy da mặt để làm mềm mụn trứng cá và làm sạch sâu cho da.

Thành phần

Powder - Carragenen, Bromelain, Papain, tinh bột ngô biến đổi, monoglyceride, Raspberry Extract, trypsin, Sodium Phosphate tên chất hóa học, Calcium Carbonate, L-cystein

Activator - Deionized Water, Glycerin, Germaben II, Citris Extract.

 Thông tin đang được cập nhật