Giỏ hàng

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ CÔNG NGHỆ TRẺ HOÁ LÀN DA SWICH™

Vài ngày trước
Lượt xem: 38
Khoa học

(Có 113 người đang xem cùng bạn)

Công nghệ trẻ hoá làn da SWiCH dựa trên nguyên lý sinh học về việc tạo năng lượng ở từng tế bào của cơ thể thông qua hô hấp tế bào. Các tế bào da rất cần năng lượng cho quá trình tái tạo, đẩy nhanh chu kì thay da, kích thích các tế bào da tổng hợp collagen, elastin làm tăng tính đàn hồi cho da. Vì vậy, Công nghệ trẻ hoá làn da SWiCH rất an toàn và không gây tổn thương vì không xâm lấn và không cần thiết bị hiện đại nào hỗ trợ.

Để khách hàng yên tâm và hiểu rõ hơn khi lựa chọn SWiCH trong liệu trình điều trị và chăm sóc da, CIRCADIA cung cấp các câu hỏi thường gặp và câu trả lời giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng.


CAU-HOI-THUONG-GAP-VE-CONG-NGHE-TRE-HOA-LAN-DA-SWiCH™


1. SWiCH có an toàn cho phụ nữ mang thai không?

Chuyên gia chăm sóc da của bạn sẽ có một danh sách các thành phần cho SWiCH™. Vui lòng tham khảo ý kiến bác sĩ của bạn về những gì tốt nhất cho bạn và con bạn. Mặc dù SWiCH™ không thuộc các thành phần chống chỉ định, nhưng không có dữ liệu về tác dụng của SWiCH™ đối với thai kỳ. Chúng tôi khuyên bạn nên tránh dùng hóa chất trong suốt thai kỳ.

2. Tôi có thể điều trị SWiCH™ nhiều hơn một lần mỗi tháng không?
Chúng tôi khuyên bạn không nên. Da cần thời gian để thích ứng với các thay đổi và sẵn sàng cho một liệu trình khác. Trong một số trường hợp, chẳng hạn như da rất nhờn, dày, SWiCH™ có thể được thực hiện ba tuần một lần.

3. Tôi có thể thay thế Epiprep bằng một phương pháp tẩy tế bào chết khác không?
Epiprep không hẳn là chất tẩy da chết. Epiprep giúp làn da "mở các kênh vận chuyển" để chấp nhận và đưa các dung dịch SWiCH™ vào sâu trong da. Hệ thống SWiCH™ được bán dưới dạng một bộ hoàn chỉnh và cần được sử dụng theo chỉ dẫn.

4. Tôi có dư sữa rửa mặt, EpiPrep và dung dịch khác sau 10 lần điều trị. Tôi có thể đặt thêm Vitamin Veil và Fraction V?
Có. chúng tôi có bán các sản phẩm này riêng. Tùy thuộc vào độ phủ ở các vùng da ở mỗi lần điều trị, bạn có thể có đủ nguyên liệu cho hơn 10 lần điều trị.

5. Có an toàn và/hoặc có lợi khi sử dụng SWiCH™ trên tay, cánh tay và vùng cổ và vai không?
Có. SWiCH™ hoạt động tốt ở tay và dưới cánh tay giúp điều trị các đốm đồi mồi, da không đều màu và các dấu hiệu lão hóa. SWiCH™ an toàn khi sử dụng trên cổ và vai, mặc dù nó thường nhạy cảm hơn so với khuôn mặt và khách hàng có thể có nhiều bong tróc và kích ứng. Họ sẽ cần thêm các sản phẩm chăm sóc khác tại nhà.

6. Theo hướng dẫn của liệu trình điều trị, EpiPrep và dung dịch SWiCH™ được ủ trong 30 phút. Tôi có thể giảm thời gian đó xuống còn 20 phút để tôi có thể lên lịch cho mỗi lần điều trị trong một giờ không?
Thời gian lý tưởng là 30 phút mỗi bước. Nếu bạn cần cắt giảm thời gian, không nên ít hơn 20 phút để có kết quả tối ưu và không nên dài hơn 30 phút.

7. Đôi khi tôi cảm thấy như đã bỏ lỡ một vị trí nào đó khi thực hiện SWiCH™. Tôi có thể bôi lại dung dịch SWiCH™ ở các vị trí đó không?
Không nên, đừng bôi lại các dung dịch SWiCH™. Khi bắt đầu bôi, bạn nên bắt đầu từ phần trán và cẩn thận quét qua với một lực ổn định và nhất quán. Dù bạn có di chuyển hơi nhanh nhưng không nhanh đến mức bạn bỏ lỡ các vùng lớn. Các dung dịch sẽ hòa trộn với nhau khi nó thâm nhập vào da. Đừng lo lắng nếu bạn bôi không hoàn hảo.

8. Khi nào thì nên dừng điều trị bằng công nghệ SWiCH™?
Miễn là da tiếp tục được cải thiện và trong tình trạng khỏe mạnh, các phương pháp điều trị SWiCH™ có thể được tiếp tục vô thời hạn. Tuy nhiên, sau vài lần điều trị có thể đạt được hiệu quả tối ưu. Vì vậy, nếu khách hàng không thấy được sự cải thiện trong tiến trình, thì nên dừng lại và tiếp tục với các liệu trình chăm sóc da cơ bản trong vài tháng sẽ cho phép làn da tái tạo. Sau đó, liệu trình SWiCH™ sẽ cho kết quả đáng chú ý một lần nữa.

9. Khách hàng của tôi muốn tiếp tục sử dụng Fraction V (sau 2-3 ngày được khuyến cáo sau SWiCH™). Điều này có lợi không và tôi có nên bán thêm cho họ Fraction V không?
Đây là một yêu cầu khá phổ biến và Fraction V có thể được sử dụng thường xuyên như mong muốn.

10. Khách hàng có phải dừng tất cả các sản phẩm chứa glycolic acid trước khi SWiCH™ không?
Điều này là chắc chắn. Chúng tôi khuyên bạn không nên dùng các dòng sản phẩm khác (đặc biệt là glycolic acid) khi khách hàng đang điều trị SWiCH™.

11. Tôi có thể điều trị bằng phương pháp mài da vi điểm (microdermabrasion) giữa các lần điều trị bằng SWiCH™ không?
Chúng tôi khuyên bạn không nên thực hiện. Chúng tôi khuyên bạn nên điều trị bằng Cocoa Enzyme sau SWiCH™ khoảng 5-10 ngày. Nếu bạn cảm thấy cần phải điều trị bằng phương pháp microdermabrasion giữa các lần điều trị SWiCH ™, hãy đợi khoảng 2 tuần sau khi SWiCH™ và chỉ nên một lần điều trị bằng microdermabrasion.

12. Tôi có thể kết hợp phương pháp điều trị bằng đèn LED với SWiCH™ không?
Có, nhưng không cùng ngày. Vui lòng tham khảo ý kiến chuyên gia chăm sóc da của bạn để biết thêm chi tiết.

13. Nếu khách hàng quên, không ngưng sử dụng kem chứa Vitamin A, tôi có thể thực hiện SWiCH™ cho khách khi đã tới lịch hẹn không?
Bạn không nên thực hiện SWiCH™ cho khách vì da sẽ phản ứng khác đi và có thể gây viêm và kích ứng không mông muốn. Bạn nên khuyên khách ngưng dùng sản phẩm chứa vitamin A và trở lại điều trị sau 1 tuần.

14. Có an toàn không khi điều trị SWiCH ™ cho khách hàng có nhiều vùng da khô?
Để thấy được kết quả tốt nhất từ SWiCH™, da không nên có các mảng hoặc quá khô. Bạn nên cho khách hàng sử dụng sản phẩm làm ẩm và mềm mại cho làn da trước, rồi sắp xếp một cuộc hẹn lần sau mới thực hiện SWiCH™.

15. SWiCH ™ có giúp trị mụn không?
SWiCH là một công nghệ điều trị chống lão hóa. Có nhiều lựa chọn tốt hơn cho việc điều trị mụn trứng cá, ví dụ như sử dụng Cocoa enzyme với công nghệ Oxygen Rx. Tuỳ vào loại da và cấp độ mụn, các chuyên da chăm sóc da sẽ quyết định phương pháp điều trị nào là tốt nhất cho từng trường hợp cụ thể.

16. SWiCH™ có giúp loại bỏ những đốm nâu trên da không?
Có. Khách hàng nên sử dụng thêm sản phẩm White Veil Brighter (sản phẩm giúp da trắng sáng) hai tuần trước khi điều trị SWiCH™ lần đầu tiên. Trong suốt thời gian điều trị SWiCH™, khách hàng nên sử dụng Serum Reversal Vitamin C và Kem chống nắng Light Day Spectrum SPF-37 hàng ngày.

17. Khách hàng của tôi trở về sau kỳ nghỉ với làn da rám nắng và tôi đã cho cô ấy thực hiện điều trị SWiCH™. Khách hàng muốn tôi giúp sửa chữa những tổn thương do mặt trời gây ra. Tôi nghĩ rằng làn da rám nắng đã mờ dần và cô ấy không ở dưới ánh mặt trời trong vài ngày, điều đó là an toàn và điều trị SWiCH™. Tuy nhiên, khách hàng xuất hiện nhiều vết sưng và cảm giác rất khó chịu ngay sau khi SWiCH™. Chuyện gì đã xảy ra?
Mặc dù, da khách hàng trông có vẻ không đỏ hoặc không bị cháy nắng, nhưng nó đã bị tổn thương bởi ánh nắng mặt trời. Một làn da rám nắng là làn da phản ứng với tổn thương. Làn da vẫn đang cố gắng tự chữa lành khỏi ánh nắng mặt trời và SWiCH™ đơn giản là quá nhiều và quá sớm. Khách hàng cần thời gian để làn da được chữa lành, bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời, không sử dụng bất cứ thứ gì quá mạnh khi chăm sóc da tại nhà và quay lại điều trị sau 4 tuần.

18. Tôi có thể điều trị SWiCH™ cho khách hàng 28 tuổi có làn da đẹp, nhưng lo ngại về lão hóa?
Tốt nhất nên đợi cho đến khi cô ấy 30 - 35 tuổi hãy bắt đầu điều trị SWiCH™. Da của cô ấy sẽ được chăm sóc tốt bằng các sản phẩm chăm sóc tại nhà như Nighttime Repair, Vitamin C Reversal Serum, Light Day Sunscreen Broad Spectrum SPF-37. CÔ ấy có thể đến spa để peel với Alpha/Beta hoặc Lactic acid, và hoàn thiện với Mặt nạ Green Tea hoặc Red tea.

19. Tôi có thể kết hợp công nghệ vi dòng (micro-current) với công nghệ SWiCH™ không?
SWiCH™ chưa được thử nghiệm kết hợp với các máy vi dòng. Chúng tôi không thể cung cấp cho bạn bất kỳ hướng dẫn hoặc cách thức cụ thể. Chúng tôi nhận thấy da cần một tháng để làm tự mới và sửa chữa sau khi điều trị SWiCH. Nếu bạn cảm thấy có thể tăng lợi ích từ việc kết hợp với micro-current, hãy đợi ít nhất 10-14 ngày sau SWiCH™. Không được điều trị bằng micro-current ngay trước hoặc sau khi điều trị SWiCH™.

20. Làm thế nào để tôi quyết định điều trị bằng công nghệ Oxygen Rx hay SWiCH™ cho khách hàng của tôi?
SWiCH™ là một liệu pháp trẻ hóa da, chống lão hóa. SWiCH™ hướng tới điều trị cho các khách hàng quan tâm đến việc duy trì làn da trẻ trung, khỏe mạnh, sửa chữa tổn thương do ánh nắng mặt trời, cải thiện nếp nhăn, và cải thiện sự đồng nhất của làn da.

Công nghệ Oxygen Rx thì tuyệt vời để điều trị mụn trứng cá, làm trắng sáng da, và điều trị Rosace. Công nghệ Oxygen Rx có thể được thực hiện thường xuyên mỗi tuần một lần. Tuy nhiên, các phương pháp điều trị SWiCH nên được thực hiện mỗi tháng một lần. Hướng dẫn kỹ thuật Circadia sẽ cung cấp cho bạn thông tin bổ sung về lợi ích và chống chỉ định cho việc điều trị bằng công nghệ SWiCH™ và Oxygen Rx.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ CÔNG NGHỆ TRẺ HOÁ LÀN DA SWICH™

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan

PHỤ NỮ, STRESS VÀ MỤN TRỨNG CÁ
CHĂM SÓC DA KHI ĐEO KHẨU TRANG THƯỜNG XUYÊN
HYDRALOX - SERUM KHÓA ẨM CỰC ĐỈNH
/ LIỆU TRÌNH GIÚP GIẢM TỔN THƯƠNG DA
MẶT NẠ TẢO LẠNH, GIẢI NHIỆT LÀN DA, XÓA NHÒA THƯƠNG TỔN
VAI TRÒ CỦA AXIT LINOLEIC TRONG VIỆC CHĂM SÓC DA