Giỏ hàng

CÔNG TY HYDRAFACIAL MỞ RỘNG QUAN HỆ HỢP TÁC VỚI CIRCADIA

Vài ngày trước
Lượt xem: 37
Tin tức

(Có 76 người đang xem cùng bạn)

Công ty HydraFacial thông báo họ đã mở rộng quan hệ đối tác với CIRCADIA, cung cấp Chrono-Peptide Booster và ProTec Plus Booster cho các nhà cung cấp HydraFacial tại hơn 40 quốc gia.

Công ty HydraFacial thông báo họ đã mở rộng quan hệ đối tác với CIRCADIA, cung cấp Chrono-Peptide Booster và ProTec Plus Booster cho các nhà cung cấp HydraFacial tại hơn 40 quốc gia.

HydraFacial Boosters cho phép người tiêu dùng điều chỉnh phương pháp điều trị của họ với các loại siêu huyết thanh đã từng đoạt giải thưởng để giải quyết các vấn đề cụ thể về da. CIRCADIA''s ChronoPeptide Booster được thiết kế để xây dựng lại làn da thông qua công nghệ peptide cải tiến với mục tiêu là làm mờ hoặc xía các nếp nhăn, đốm đồi mồi, kết cấu da và các khuyết điểm; ProTec Plus Booster được thiết kế để làm đầy đặn và làm phẳng các nếp nhăn và nếp nhăn ngay lập tức đồng thời dưỡng ẩm cho da.

Clint Carnell, Giám đốc điều hành của Công ty HydraFacial cho biết: “CIRCADIA Boosters thay cho HydraFacial đã được yêu thích bởi các nhà cung cấp và người tiêu dùng ở Mỹ. "Việc kết hợp các dịch vụ chăm sóc da của CIRCADIA với công nghệ của chúng tôi cho phép các nhà phân phối HydraFacial có cơ hội tùy chỉnh phương pháp điều trị của họ cho nhiều loại da hơn nữa."

HydraFacial là một công ty chăm sóc sức khỏe sắc đẹp với 30 bằng sáng chế và 24 bằng sáng chế đang chờ cấp. Hệ thống HydraFacial kết hợp các liệu pháp spa tiếp thêm động lực với công nghệ y tế tiên tiến, cung cấp các giải pháp chăm sóc da cá nhân hóa. HydraFacial là một hệ thống chăm sóc da không dùng tia laser tiên tiến cung cấp quy trình tùy chỉnh cho mọi khuôn mặt, cải thiện sự xuất hiện của nếp nhăn, lỗ chân lông to, da tắc nghẽn, nám và đốm nâu. Đây là thiết bị duy nhất sử dụng công nghệ Vortex-Fusion đã được cấp bằng sáng chế để làm sạch, chiết xuất và hydrat hóa.

Thương hiệu chăm sóc da chuyên nghiệp CIRCADIA lúc nào cũng dựa trên làn da và nhịp sinh học tự nhiên của cơ thể. Nhịp sinh học, khoa học về bảo vệ làn da khỏi tác hại của môi trường vào ban ngày và kích thích các cơ chế sửa chữa bên trong khi ngủ, là cốt lõi của khái niệm này.

Công thức của CIRCADIA kết hợp giữa thực vật tinh khiết, tế bào gốc, Vitamin thế hệ thứ hai và công nghệ peptide để đạt được sức khỏe và vẻ đẹp làn da tối ưu. Các sản phẩm điều trị đặc biệt sử dụng những công nghệ này để giải quyết vô số tình trạng da, bao gồm lão hóa, mụn trứng cá, mất nước, sắc tố và bệnh mụn trứng cá đỏ.

Cuối cùng, Ông Michael Q. Pugliese, CEO của CIRCADIA cho biết: “Chúng tôi tự hào về việc sử dụng khoa học sáng tạo và chuyên môn để có được công thức độc quyền thông qua công nghệ HydraFacial và đã được cấp bằng sáng chế để cho kết quả đặc biệt thành công”. Đây là sự kết hợp độc đáo trong công thức mới “công nghệ CIRCADIA và công nghệ HydraFacial”

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
CÔNG TY HYDRAFACIAL MỞ RỘNG QUAN HỆ HỢP TÁC VỚI CIRCADIA

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan

HỘI NGHỊ
Lễ ký kết chuyển giao công nghệ Circadia tại CN Kiêng Giang
GALA CIRCADIA CONNECT - RA MẮT CÔNG NGHỆ, SẢN PHẨM MỚI NHẤT NĂM 2023
Serum 71, Một cái gật đầu từ quá khứ, một đôi mắt hướng tới tương lai
GIẢI PHÁP TRỊ MỤN THÔNG MINH VỚI CIRCADIA
Công Nghệ Căng Da – Trẻ Hóa Da Toàn Diện - Không Xâm Lấn – An Toàn – Hiệu Quả - Kinh Tế