Giỏ hàng


Spot Stop

1,300,000đ

Mô tả: Serum Spot Stop là liệu pháp trị mụn được thiết kế để ngăn ngừa các đợt lên mụn cấp tính, đồng thời xoa dịu, làm mát và giảm dấu hiệu viêm nhiễm. Chiết xuất từ các loài thực vật như cây liễu trắng, liễu canada, rong biển thúc đẩy hoạt động chống vi khuẩn. Đồng thời glucan, long não và bạc hà có tác dụng giảm đau, làm dịu da ngay lập tức.Dung tích: 15ml/ 0.5 ozChỉ định loại da: Da bị mụn mức nhẹ đến trung bình.

Nighttime Control

2,600,000đ

Mô tả: Kem dưỡng kiểm soát da ban đêm đã được điều chế từ dạng đặc biệt của benzoyl peroxide ít kích ứng hơn, cho phép dưỡng chất thẩm thấu qua lỗ chân lông, tấn công vi khuẩn P. acne, loại vi khuẩn đã được chứng minh là yếu tố gây nên mụn.Dung tích: 59ml/ 2 ozChỉ định loại da: Da mụn, da có dấu hiệu lên mụn hoặc dễ lên mụn.

Daytime Control Lotion

1,600,000đ

Mô tả: Sữa dưỡng ẩm ban ngày dành cho da mụn có chứa hỗn hợp các peptide chống vi trùng đã được cấp bằng sáng chế củng cố cơ chế đề kháng tự nhiên của da. Các lignan và phytosterol giúp kiểm soát và giảm lượng bã nhờn sản sinh, đặc biệt là vùng chữ T, đồng thời các chiết xuất thực vật xoa dịu và làm mịn da.Dung tích: 59ml/ 2 ozChỉ định loại da: Da mụn hoặc dễ bị mụn.

White Willow & Juniper Clearing Mist

1,000,000đ

Mô tả: Xịt khoáng làm tươi mát da, được chiết xuất từ cây liễu trắng, tùng, cỏ ba lá đỏ, và cây râu dê, giúp giảm sự xuất hiện của mụn và da dầu.Dung tích: 118ml/ 4 ozChỉ định loại da: Da có dấu hiệu có mụn hoặc da dễ bị mụn