Giỏ hàng

HỘI NGHỊ 30.10.2018

Vài ngày trước
Lượt xem: 41
Sự kiện

(Có 126 người đang xem cùng bạn)

Trung tâm đào tạo Everlasting beauty care là nơi thường xuyên tổ chức đào tạo các kiến thức về thẩm mỹ học, kinh doanh spa cho nhiều đối tượng gồm Bác sĩ, các chủ đầu tư, các bạn đam mê kinh doanh nghành mỹ phẩm và skin care. Ebcare hướng đến vai trò quan trọng trong việc đào tạo và bồi dưỡng kiến thức chuyên môn nhằm nâng cao kỹ năng điều trị kỹ năng tư vấn chuyên nghiệp cho nghành Spa Việt Nam. Công ty Ebcare hàng năm đều mời các chuyên gia từ Hoa Kỳ về tham gia huân luyện các khách hàng thân thiết của công ty và các bạn có nhu cầu nâng cao kiến thức.

Hoi-Nghi-30-10-2018


Các Bác sĩ, các chủ đầu tư, các bạn đam mê kinh doanh nghành mỹ phẩm và skin care đến tham dự đông đủ

Ngày 30.10.2018 Một sự kiện đào tạo quan trọng của công ty với sự có mặt của Cô Karen Goh đến từ Singapore. Cô là một chuyên gia đạo tạo hàng đầu Châu Á được tu nghiệp tại Mỹ, Pháp và có 22 năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh Spa. Đến với sụ kiện đào tạo lần này Cô Karen chia sẽ về 1 chủ đề phổ biến ở Việt nam, còn nhiều bất cập trong việc điều trị , đó là TÌM HIỂU VỀ 4 CẤP ĐỘ MỤN VÀ GIẢI PHÁP ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ .

 

Các chủ spa đang thực hành bài học cùng cô Karen Goh, dùng mỹ phẩm chuyên trị mụn của Circadia phân tích trước và sau khi sử dụng lên bề mặt của da tay có hiện tượng gì & nêu lên cảm nhận

 

Hình ảnh mụn cấp độ 4 đã biến chứng thế nào và cách xử lý ra sao

Hơn 50 học viên tham dự đều yêu thích phương pháp giảng dạy của cô, Cô dùng nhiều công cụ trợ giảng như các hình ảnh bệnh lý mụn , giấy quỳ đo pH trên da, bảng đo màu da ... các học viên đều được tham gia thử nghiệm trên da của mình, giúp học viên tiếp thu kiến thức điều trị rất nhanh.

Học viên đang phát biểu ý kiến của mình với giảng viên

Cô tương tác thường xuyên với học viên làm cho người học không cảm giác mệt mỏi, mọi người đều hăng say phát biểu và đặt rất nhiều câu hỏi. Các câu hỏi của các học viên đều được cô trả lời thỏa đáng trong buổi học.

Cô Karen Goh đang phân tích các thành phần hữu ích có lợi cho da trên mỹ phẩm Circadia

Sau buổi đào tạo, các học viên đều hiểu rõ việc dùng AHA và BHA khi trị mụn, 2 nhóm acide phổ biến trong chăm sóc và điều trị mụn trên thị trường nhưng đa phần mọi người đều sử dụng sai gây ra những tình trạng mụn nghiêm trọng hơn. Bên cạnh đó học viên còn được giới thiệu thêm các thành phần hỗ trợ trị mụn và các biến chứng sau trị mụn. Đặc biệt, Các học viên đến học các lớp đào tạo của công ty Ebcare đều được nhận những phần quà giá trị, học viên tham gia trả lời đúng các câu hỏi của cô đều có những phần quà rất có giá trị, cuối giờ còn có chương trình bốc thăm trúng thưởng là 1 chai Peel và bộ sản phẩm hỗ trợ sau peel - Một bạn học viên là bác sĩ đã may mắn trong chò trơi này.

Công ty Ebcare là đơn vị phân phối độc quyền các dòng sản phẩm điều trị chuyên nghiệp chỉ dành cho các bác sĩ, clinnic, spa, thẩm mỹ viện. Trong đó, nổi bật với dòng sản phẩm Circadia đã chiếm được lòng tin của nhiều khách hàng trong 4 năm qua.

Hàng trưng bày mỹ phẩm tại buổi đào tạo

 

Các sản phẩm điều trị tại spa và dòng chăm sóc tại nhà của Circadia

CÔNG TY TNHH EVERLASTING BEAUTY CARE

80/32 Trần Quang Diệu, P.14, Q.3; Tel: (028) 6259.4499 – 0938.822.275

Web: circadia.vn; Face: circadiavietnam

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
HỘI NGHỊ 30.10.2018

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ