Giỏ hàng

Hội Nghị Khoa Học Da Liễu Miền Nam Năm 2022

Vài ngày trước
Lượt xem: 54
Tin tức

(Có 105 người đang xem cùng bạn)

Hội nghị khoa học Da Liễu Miền Nam Năm 2022 do bệnh viện Da Liễu TPHCM tổ chức định kỳ vào mỗi năm. Đây chính là "cơ hội vàng" để các bác sĩ, dược sĩ, chuyên gia thẩm mỹ... trong khu vực cùng nhau gặp gỡ, giao lưu, trao đổi về chuyên môn, cập nhật thêm nhiều kiến thức và đào tạo liên tục về chuyên ngành da liễu.

Hoi-Nghi-Khoa-Hoc-Da-Lieu-Mien-Nam-Nam-2022Hội nghị với sự góp mặt của hơn 1000 đại biểu đến từ nhiều đơn vị da liễu và cùng với các hội viên của hội da liễu Việt Nam tại TPHCM. Đây cũng chính là một trong những sự kiện chuyên môn nổi bật nhất của chuyên ngành da liễu hằng năm. Là dịp để các bác sĩ, dược sĩ, chuyên gia thẩm mỹ... cùng nhau trao đổi, nâng cao về kiến thức, bổ sung thêm nhiều thông tin bổ ích, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong điều trị da và chăm sóc thẩm mỹ.

Hội nghị khoa học da liễu miền Nam cũng là một trong những sự kiện chuyên môn nổi bật và đáng được mong chờ nhất của chuyên ngành da liễu. Sau một khoảng thời gian tạm hoãn vì tình hình dịch bệnh Covid-19, hội nghị da liễu trung ương đã được tổ chức lại một cách quy mô vô cùng lớn tại quận 1 với mục tiêu chính phát triển các hoạt động chuyên môn sâu, rộng trong lĩnh vực Da liễu - Thẩm mỹ. Cùng với đó là sự góp mặt của nhãn hàng CIRCADIA thương hiệu dược mỹ phẩm đến từ Hoa Kỳ, phân phối độc quyền bởi cty TNHH Everlasting Beauty Care suốt hơn 7 năm qua.Với bề dày lịch sử hơn 60 năm hoạt động, thương hiệu dược mỹ phẩm Hoa Kỳ đại diện cho chất lượng, hiệu quả hàng đầu và sự gắn kết lâu dài với khách hàng. Dược mỹ phẩm CIRCADIA đã thành công đem đến những giải pháp điều trị cho làn da bằng hệ thống điều trị chăm sóc da toàn diện, được các bác sĩ, dược sĩ, chuyên gia... ưu tiên sử dụng trong phòng khám, thẩm mỹ viện, spa...và sản phẩm homecare được kê toa dành cho mọi loại da, cũng như đáp ứng được xu hướng thẩm mỹ của mọi thời đại.

60 năm nay CIRCADIA đã nghiên cứu các thành phần hoạt chất tốt nhất đã được chứng minh lâm sàng về độ hiệu quả, đưa vào các công thức độc quyền sáng tạo và cho ra đời thêm các sản phẩm mới với công nghệ tiên tiến nhất.CIRCADIA VIỆT NAM tự hào là một trong những nhà tài trợ Hội nghị lần này, mang đến các sản phẩm uy tín giới thiệu đến các bác sĩ, dược sĩ, chuyên gia...của các bệnh viện, phòng khám, thẩm mỹ viện, spa...trên toàn quốc. Sự quan tâm, ủng hộ, tin tưởng của quý vị là động lực to lớn để CIRCADIA VIỆT NAM ngày một phát triển vững mạnh hơn.Đến với hội nghị lần này, CIRCADIA VIỆT NAM đưa ra chương trình khuyến mãi vô cùng hấp dẫn giảm mạnh 50% với tất cả sản phẩm homecare và dòng điều trị da chuyên nghiệp khi quý khách hàng đăng ký mua hàng ngay tại gian hàng của hội nghị. Với mong muốn tăng cường sự hợp tác thông qua các khóa đào tạo và chuyển giao công nghệ với các đối tác của CIRCADIA VIỆT NAM.Hội nghị triễn lãm đã diễn ra thành công tốt đẹp, CIRCADIA VIỆT NAM xin gửi đến các bác sĩ, dược sĩ, chuyên gia... cùng quý khách hàng lời cảm ơn sâu sắc đã luôn ủng hộ, tin tưởng, đồng hành cùng CIRCADIA VIỆT NAM và kính chúc quý vị thật nhiều sức khỏe, thành công và may mắn. Kính mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng, đồng hành của quý vị trong thời gian tới.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Hội Nghị Khoa Học Da Liễu Miền Nam Năm 2022

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan

HỘI NGHỊ
Lễ ký kết chuyển giao công nghệ Circadia tại CN Kiêng Giang
GALA CIRCADIA CONNECT - RA MẮT CÔNG NGHỆ, SẢN PHẨM MỚI NHẤT NĂM 2023
Serum 71, Một cái gật đầu từ quá khứ, một đôi mắt hướng tới tương lai
GIẢI PHÁP TRỊ MỤN THÔNG MINH VỚI CIRCADIA
Công Nghệ Căng Da – Trẻ Hóa Da Toàn Diện - Không Xâm Lấn – An Toàn – Hiệu Quả - Kinh Tế