Giỏ hàng

Serum 71, Một cái gật đầu từ quá khứ, một đôi mắt hướng tới tương lai

Vài ngày trước
Lượt xem: 52
Tin tức

(Có 113 người đang xem cùng bạn)

Vào năm 1971, Giáo sư bác sĩ Dr. Peter Pugliese đã gia nhập vào hiệp hội các nhà nghiên cứu hóa mỹ phẩm Hoa Kỳ. Đây là một sự thay đổi lớn trong sự nghiệp nghiên cứu của ông và cuối cùng cũng thay đổi quỹ đạo cuộc đời ông với ngành chăm sóc da.

Cụ thể là peptide đồng, đây là thành phần phổ biến trong công thức hóa mỹ phẩm ngày nay. Nhưng vào năm 1971 Giáo sư đã trực tiếp đưa peptide này vào những nghiên cứu của ông. Ban đầu ông đã thực hiện các nghiên cứu lâm sàng về loại peptide này để ứng dụng cho các loại mỹ phẩm chăm sóc da vào những năm 1980. Đây là một nghiên cứu đột phá đã dẫn đến việc mở rộng các peptide được ứng dụng trong các sản phẩm dưỡng da trên toàn thế giới. Các nghiên cứu của Giáo sư đã chỉ ra rằng peptide đồng hỗ trợ hoạt động của các nguyên bào sợi và đóng vai trò như một chất chống oxy hóa bằng cách cũng cố hàng rào bảo vệ, ngăn chặn các gốc tự do từ bên ngoài gây hại cho tế bào.


Ngoài các nghiên cứu tiên phong về peptide đồng, cuối những năm 1980 Giáo sư bác sĩ Dr. Peter Pugliese đã tiến hành nghiên cứu lâm sàng ban đầu với Beta Glucan khi xâm nhập vào da, mở đường cho các công thức hóa mỹ phẩm ngày nay.


Giáo sư bác sĩ Dr. Peter Pugliese.


Quay lại năm 2023, Mr Michael Pugliese cháu ngoại của Giáo sư và cũng là CEO của CIRCADIA đã khôi phục lại những nghiên cứu của ông mình, kết hợp với những đam mê của riêng anh vào những thành phần, những nguyên liệu đạt chuẩn ngày nay mang lại công thức phong phú có trong serum 71. Với serum 71 “Một cái gật đầu từ quá khứ, một đôi mắt hướng tới tương lai”.


Serum 71 được thiết kế nhằm tăng cường hệ miễn dịch cho da, với các thành phần giàu chất chống oxy hóa, các chất dinh dưỡng thiết yếu và sự kết hợp hoàn hảo của ba loại acid: 2% Tranexamic acid, 5% Mandelic acid, 3% Azelaic acid. Ngoài ra còn có các peptide thế hệ thứ hai Beta Glucan và Neodermyl giúp kích thích sản sinh tế bào gốc, các collagen và elastin.. Làm cho một thành phần tốt trở nên tuyệt vời.


Ngày nay khi đưa các thành phần công nghệ hàng đầu vào sản phẩm, chúng tôi mang lại lợi ích của peptide đồng thông qua thế hệ thứ hai NeoDermyl. Một số nghiên cứu cho rằng NeoDermyl mang lại đặc tính trẻ hóa da khi bạn thường xuyên sử dụng. NeoDermyl có một hệ thống phân phối năng lượng sinh học hoàn hảo giúp tái tạo, xóa mờ các nếp nhăn từ nông đến sâu một cách nhanh chóng.


Một Acid mới

Tranexamic acid được biết đến thay thế hoàn toàn cho hydroquinone, đây là một loại acid cực kỳ hiệu quả trong việc cải thiện chức năng hàng rào bảo vệ da mà không gây kích ứng, không gây độc hại cho tế bào như hydroquinone. Ngoài ra Tranexamic acid ức chế hoạt động của tyrosinase giúp cải thiện da nám, sắc tố da không đều màu, chứng tăng sắc tố sau viêm....


Liều thuốc mạnh mẽ đến từ thiên nhiên

Beta Glucans đây là một liều thuốc mạnh mẽ đến từ thiên nhiên, trong các công thức sản phẩm dưỡng da, Beta Glucans giúp cải thiện và cân bằng hệ miễn dịch vốn có của da. Chữa lành và làm dịu những tổn thương của tế bào, kháng viêm và chống nhiễm trùng cho da.


Giữ lại những di sản và truyền thừa “Chúng tôi có những thành phần đạt chuẩn trong các công thức chăm sóc da, nhưng lịch sử phía sau rất quan trọng. Mỗi thành phần này đến từ một người hay nhiều người hoặc những người say mê nghiên cứu chúng,” Michael Pugliese, Circadia CEO


Serum 71 là một loại serum được thiết kế với các thành phần mạnh mẽ để tăng hiệu quả làm sáng da, chống lão hóa, điều trị mụn và giảm kích ứng cho da. Serum 71 được đặt tên dựa theo năm 1971 năm mà Giáo sư bác sĩ Dr. Peter Pugliese đã gia nhập vào hiệp hội các nhà nghiên cứu hóa mỹ phẩm Hoa Kỳ. Nhằm tưởng nhớ những đóng góp to lớn của ông trong suốt sự nghiệp nghiên cứu trong ngành y của mình. Serum 71 là một sáng tạo trong thời đại chúng ta đồng thời tôn vinh lịch sử và Giáo sư bác sĩ Dr. Peter Pugliese người nghiên cứu ra nó.


Serum 71 sẽ có mặt vào tháng 2 trên thị trường, hãy đặt hàng với các nhà phân phối Circadia gần bạn nhất.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Serum 71, Một cái gật đầu từ quá khứ, một đôi mắt hướng tới tương lai

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan

HỘI NGHỊ
Lễ ký kết chuyển giao công nghệ Circadia tại CN Kiêng Giang
GALA CIRCADIA CONNECT - RA MẮT CÔNG NGHỆ, SẢN PHẨM MỚI NHẤT NĂM 2023
GIẢI PHÁP TRỊ MỤN THÔNG MINH VỚI CIRCADIA
Công Nghệ Căng Da – Trẻ Hóa Da Toàn Diện - Không Xâm Lấn – An Toàn – Hiệu Quả - Kinh Tế
Chuyển Giao Công Nghệ Mới Tại Pya Spa