Giỏ hàng

Triển lãm tại Hội Nghị Khoa Học Da Liễu 2020

Vài ngày trước
Lượt xem: 13

(Có 83 người đang xem cùng bạn)

Hội nghị được tổ chức thường niên chỉ duy nhất 1 ngày với mục tiêu đáp ứng nhu cầu và xu hướng làm đẹp của người dân ngày càng cao, ngành da liễu  có nhiệm vụ mang tới cho khách hàng những kiến thức khoa học và các phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả.
Nhà phân phối độc quyền sản phẩm CIRCADIA tại Việt Nam (Cty TNHH Everlasting Beauty Care) đã tham gia Hội Nghị Khoa Học Da Liễu do Bệnh Viện Da Liễu TP HCM Tổ chức với quy mô toàn quốc được tổ chức ngày18/10/2020 tại Trung Tâm Hội Nghị GEM – Số 8, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

Hội nghị được tổ chức thường niên chỉ duy nhất 1 ngày với mục tiêu đáp ứng nhu cầu và xu hướng làm đẹp của người dân ngày càng cao, ngành da liễu  có nhiệm vụ mang tới cho khách hàng những kiến thức khoa học và các phương pháp làm đẹp an toàn, hiệu quả.

Hội nghị này đặc biệt chỉ dành riêng cho các chuyên gia ngành da liễu và đã thu hút khoảng 1000 đại biểu là các Bác sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên đến từ các Bệnh viện da liễu, phòng khám, thẩm mỹ viện, các cơ sở chăm sóc sắc đẹp, spa nổi tiếng trên mọi miền tổ quốc đến tham dự. Tại đây, các Bác Sĩ và các chuyên gia da liễu hàng đầu trong và ngoài nước tham gia báo cáo, chia sẻ các kiến thức từ nghiên cứu đến lâm sàng các bệnh lý về da và các phương pháp điều trị mới . Ngoài ra, các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng,…cũng tham gia tài trợ và triển lãm các sản phẩm uy tín và dịch vụ chăm sóc da chuyên nghiệp.CIRCADIA là một trong những thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu của Hoa kỳ, chuyên về trị liệu và được sáng chế bởi Bác Sĩ Pugliese. Đã có mặt ở thị trường Việt Nam hơn 5 năm và chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm cho các Bác Sĩ, Spa và các chuyên gia da liễu trên toàn quốc. Nhiều sản phẩm đặc trị về tái tạo da, bảo vệ da, thay sa sinh học, mụn, nám, lão hóa…. Cũng được trưng bày tại gian hàng của CIRCADIA tại khu vực triển lãm của Hội nghị.

Chúng tôi tự hào là một trong những nhà tài trợ cho Hội nghị lần này và mang đến các sản phẩm uy tín giới thiệu đến các Bác sĩ, Điều dưỡng, Kỹ thuật viên của các Bệnh viện và phòng khám da liễu, các thẩm mỹ viện, cùng với các cơ sở chăm sóc sắc đẹp, spa nổi tiếng trên mọi miền tổ quốc. Sự quan tâm, ủng hộ và tin tưởng của mọi người cũng là động lực to lớn để CIRCADIA VIỆT NAM ngày càng phát triển và vững mạnh hơn.

Đến với Hội nghị lần này, CIRCADIA có chương trình tri ân khách hàng, giảm giá mạnh đối với các sản phẩm chăm sóc da tại nhà (homecare) là 50% và Dòng chuyên nghiệp dành cho Spa là 45%, nếu mua ngay tại gian hàng triển lãm.Hội nghị này đã tạo cơ hội để mọi người học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, cũng như tìm kiếm các sản phẩm phù hợp trong chăm sóc và trị liệu da, Vì vậy, đây cũng chính là cơ hội để CIRCADIA VIỆT NAM giới thiệu thương hiệu sản phẩm, cùng với các sản phẩm, công nghệ và xu hướng thẩm mỹ tiên tiến và mới nhất của Hoa kỳ đến các chuyên gia da liễu, thẩm mỹ. Chúng tôi mong muốn tăng cường sự hợp tác thông qua các khóa đào tạo và chuyển giao công nghệ với các đối tác của CIRCADIA VIỆT NAM.Hội nghị và triển lãm đã diễn ra thành công tốt đẹp, CIRCADIA VIỆT NAM xin gửi lời cám ơn đến các Bác Sĩ, Điều Dưỡng, chuyên gia da liễu, các cơ sở chăm sóc sắc đẹp cũng như các quý khách hàng đã quan tâm, ủng hộ, tin tưởng và đóng góp nhiều ý kiến quý báo. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn và kính chúc quý khách thật nhiều sức khỏe, luôn tươi trẻ và thành công.Chúng tôi kính mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của quý khách cùng CIRCADIA VIỆT NAM trong thời gian tới.

0.0           0 đánh giá
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
0% | 0
Triển lãm tại Hội Nghị Khoa Học Da Liễu 2020

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho chúng tôi! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

Gửi ảnh thực tế

Chỉ chấp nhận JPEG, JPG, PNG. Dung lượng không quá 2Mb mỗi hình

ĐÁNH GIÁ SẢN PHẨM

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

Bài viết liên quan