Sản phẩm peel da, Công nghệ peel da, phục hồi da hư tổn, sản phẩm peel da cho spa, công nghệ thay da sinh học, sản phẩm thay da sinh học, sản phẩm phục hồi tái tạo da

Công ty cung cấp sản phẩm peel da cho spa, cung cấp sản phẩm phục hồi da, phân phối các sản phẩm chăm sóc da circadia, Đào tạo chuyển giao công nghệ peel da, chuyển giao công nghệ chăm sóc da tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH EVERLASTING BEAUTY CARE

Trang chủ / Trẻ hoá làn da - Công nghệ SWiCH / CÔNG NGHỆ TRẺ HOÁ, CĂNG BÓNG DA SWiCH™
CONG-NGHE-TRE-HOA--CANG-BONG-DA-SWiCH™

CÔNG NGHỆ TRẺ HOÁ, CĂNG BÓNG DA SWiCH™


Mô tả: Công nghệ SWiCH nổi tiếng của CIRCADIA được cấp bằng sáng chế là một bước tiến vượt bậc về công nghệ trẻ hóa, căng bóng da không xâm lấn, không thiết bị hỗ trợ cầu kỳ, thay thế hoàn toàn liệu pháp botox. Đây là bước tiên phong trong việc phục hồi điều trị da không gây tổn thương, không cần nghỉ dưỡng. SWiCH tận dụng cơ chế phục hồi tự nhiên của cơ thể mà không gây hại hoặc làm tổn thương da. Liệu pháp này cải thiện ngay lập tức vẻ bề ngoài của da đặc biệt là da lão hóa hoặc đang có dấu hiệu lão hóa chỉ ngay sau 1 liệu trình.

- Từ tuổi trên 35 lão hóa đã bắt đầu xuất hiện trên da, suy giảm khả năng tăng sinh collagen, elastin, hyaluronic acid...công nghệ SWiCH sẽ giúp cung cấp năng lượng, thúc đẩy tăng sinh tế bào tại tầng biểu bì và các nguyên bào sợi tại tầng trung bì một cách nhanh chóng. Công nghệ này cực kỳ phù hợp với khách hàng lớn tuổi, xuất hiện nhiều các dấu hiệu lão hóa, nếp nhăn sâu, da chảy xệ, sắc tố không đều màu, nám da, bề mặt da mờ đục kém sắc.

 

Chỉ định loại da: dành cho khách hàng trên 45 tuổi hoặc da có dấu hiệu lão hóa rõ rệt.

 

 

Thông tin sản phẩm:

-   Cơ chế: giống như một chiếc mặt nạ hóa sinh được đắp trên da mặt trong một thời gian nhất định, kiểm soát mức độ tổn hại của da, thúc đẩy cơ chế tái tạo năng lượng của cơ thể. Ngược lại, SWiCH tận dụng các chất chuyển hóa sinh học hoạt động bên trong từng tế bào của cơ thể, để kích thích việc sản sinh ra năng lượng. Đặc biệt ở độ tuổi 35 - 45 quá trình chuyển hóa năng lượng sẽ giảm, do đó da dễ bị tổn hại và lão hóa. Nếu da được hỗ trợ bởi công nghệ SWiCH, sự sản sinh nguồn năng lượng ATP của tế bào sẽ được cải thiện đáng kể.

-  Mục tiêu hướng tới của CIRCADIA là những vị khách lớn tuổi, nếp da thiếu săn chắc, sắc tố không đều màu, bề mặt da mờ đục, chỉ sau 1 lần điều trị công nghệ SWiCHhiệu quả sẽ thấy rõ ràng nhất.

-  Thực hiện điều trị theo lịch đồng thời chăm sóc da tại nhà với sản phẩm chuyên biệt, sẽ làm giảm các nếp nhăn, cải thiện sắc tố da, se khít lỗ chân lông. Công nghệ SWiCH cho thấy tác động tích cực lên các nguyên bào sợi, cấu trúc protein của da, bao gồm collagen và elastin.

-  Quá trình điều trị được thực hiện 1 tháng/liệu trình để tối da hóa khả năng sản sinh năng lượng của ty lạp thể (ATP) trong chu kỳ Krebs, thúc đẩy các tế bào biểu bì luân chuyển an toàn, tăng sinh collagen, elastin, hyaluronic acid... bằng cách khởi xướng hoạt động của tế bào gốc dưới lớp đáy biểu bì và các nguyên bào sợi tầng trung bì. Để có kết quả tốt nhất nên theo phát đồ điều trị 6 liệu trình liên tục hoặc theo sự hướng dẫn của các chuyên gia.

 

Thành phần đặc trưng  Lợi ích đã tìm ra
Axít Pyruvic Axít pyruvic là phân tử sinh học được sử dụng để tạo năng lượng trong ty thể của tế bào. Ngoài ra, loại axít này còn bảo vệ chống lại stress có lên quan đến quá trình oxy hóa và tăng tốc làm lành vết thương.
Axít Succinic Khi kết hợp với axít pyruvic, axít succinic tăng cường mức năng lượng của tế bào và thúc đẩy sự hình thành collagen mới và tế bào mới. Các axít pyruvic và axít succinic là các loại axít hoạt tính trong quá trình làm lành vết thương và phục hồi mô.
Axit Citric góp phần tạo ra năng lượng ATP cung cấp cho mọi hoạt động của tế bào.
Chiết xuất Tảo, Glycoprotein, Axít Glutamic, Valine, và Threonine Fraction V là sữa dưỡng da tạo năng lượng cho ty thể có công thức điều chế từ chiết xuất Tảo và các chiết xuất cytosolic và ty thể tinh chế từ yến mạch để tăng tốc quá trình làm lành vết thương và sản sinh tế bào mới. Xem bảng thành phần Fraction V để biết thêm chi tiết

Lợi ích:

-  Kích hoạt cơ chế phục hồi tự nhiên của cơ thể và hệ thống làm mới

-  Kích thích tăng cường trao đổi thông tin gữa các tế bào, là một phần của quá trình dưỡng, cho làn da trẻ và khỏe

-  Thúc đẩy quá trình làm lành vết thương và sức đề kháng miễn dịch

-  Hỗ trợ tăng cường quá trình sản sinh năng lượng trong tế bào da và biểu bì

-  Làm sáng da và giảm sắc tố

-  An toàn và nhẹ nhàng

-  Thời gian cách biệt giữa các lần sử dụng ngắn

Thành phần:

- Sữa rửa mặt: Aqua (nước), TEA Lauryl sulfate, Sodium Laureth Sulfate, Disodium cocoamphodiacetate,
Polyethylene oxy hóa, Hepes Acetate, Phopholipid EFA, Carbomer, Sodium Hydroxymethylglycinate, Panthenol, Allantoin, Polysorbate 20, Hương liệu
- Epi Prep: Propylene glycol, Urea (USP rade), Aqua (nước), C12-15 Alkyl Benzoate, Glyceryl Stearate, Peg-100 Stearate, Ethoxydiglycol, Phenoxyethanol, Polyacrylamide, C13-14 isoparaffin, Laureth-7, Axít Citric
- Cellular SWiCH: Alcohol SD39C, Aqua (nước), Benzyl Alcohol NF, Axít Succinic, Axít Pyruvic, Polysorbate 80, Phenoxythanol, Tergitol 15-S-9, Menthol
- Fraction V: Xem Bảng Thông số kỹ thuật.Các mẫu sản phẩm khác

Thông tin đang được cập nhật