Giỏ hàng


Vitamin Veil for Swich

140,000đ

Mô tả: Sữa rửa mặt tẩy trang từ đậu nành, dành cho da khô, lão hóa, không bọt, có gốc đậu nành độc đáo nhẹ nhàng loại bỏ lớp trang điểm, bụi bẩn và chất bẩn. Đồng thời lưu lại trên da một lớp chất chống oxy hóa vô hình, không làm tổn hại đến lớpmàng bảo vệ da hay làm biến tính keratin.Dung tích: 15 ml/ 0.5 ozChỉ định loại da: Da khô, lão hóa, sau khi peel da hoặc phẫu thuật.

Fraction V for Swich

440,000đ

Mô tả:Bộ kit có màu vàng tươi được đặc chế để sử dụng sau liệu pháp Trẻ hóa Làn da SWiCH. Sản phẩm này bổ trợ hoạt động ty thể, giúp làm lành, kháng viêm và làm mịn da khi sử dụng.Chỉ định loại da: Tuân theo liệu pháp Trẻ hóa Làn da SWiCH

CÔNG NGHỆ TRẺ HOÁ, CĂNG BÓNG DA SWiCH™

13,160,000đ

Mô tả: Công nghệ SWiCH™ nổi tiếng của CIRCADIA được cấp bằng sáng chế là một bước tiến vượt bậc về công nghệ trẻ hóa, căng bóng da không xâm lấn, không thiết bị hỗ trợ cầu kỳ, thay thế hoàn toàn liệu pháp botox. Đây là bước tiên phong trong việc phục hồi điều trị da không gây tổn thương, không cần nghỉ dưỡng. SWiCH™ tận dụng cơ chế phục hồi tự nhiên của cơ thể mà không gây hại hoặc làm tổn thương da. Liệu pháp này cải thiện ngay lập tức vẻ bề ngoài của da đặc biệt là da lão hóa hoặc đang có dấu hiệu lão hóa chỉ ngay sau 1 liệu trình.- Từ tuổi trên 35 lão hóa đã bắt đầu xuất hiện trên da, suy giảm khả năng tăng sinh collagen, elastin, hyaluronic acid...công nghệ SWiCH™ sẽ giúp cung cấp năng lượng, thúc đẩy tăng sinh tế bào tại tầng biểu bì và các nguyên bào sợi tại tầng trung bì một cách nhanh chóng. Công nghệ này cực kỳ phù hợp với khách hàng lớn tuổi, xuất hiện nhiều các dấu hiệu lão hóa, nếp nhăn sâu, da chảy xệ, sắc tố không đều màu, nám da, bề mặt da mờ đục kém sắc.Chỉ định loại da: dành cho khách hàng trên 45 tuổi hoặc da có dấu hiệu lão hóa rõ rệt.