Sản phẩm peel da, Công nghệ peel da, phục hồi da hư tổn, sản phẩm peel da cho spa, công nghệ thay da sinh học, sản phẩm thay da sinh học, sản phẩm phục hồi tái tạo da

Công ty cung cấp sản phẩm peel da cho spa, cung cấp sản phẩm phục hồi da, phân phối các sản phẩm chăm sóc da circadia, Đào tạo chuyển giao công nghệ peel da, chuyển giao công nghệ chăm sóc da tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH EVERLASTING BEAUTY CARE

MandeliClear-Peel-–-2-oz

MandeliClear Peel – 2 oz


Mô tả: MandeliClear công nghệ peel da sâu, được thiết kế để điều trị da bị tăng sắc tố sau viêm, da nám, thâm mụn... MandeliClear Peel có thể được phân loại như một Jessner sửa đổi, có chứa 7% axit Lactic, 7% axit Salicylic và 7% Resorcinol, 9% axit Mandelic từ hạnh nhân, cherry, ethanol từ vỏ cây Quillaja...và các thành phần từ thiên nhiên khác. Vì thế dòng Peel này cực kỳ an toàn, nhẹ nhàng, và cho ra kết quả tối ưu nhất cho các loại da.

Loại da chỉ định: Fitzpatrick I, II, III. Fitzpatrick IV và V yêu cầu xem xét trước khi điều trị. Hiệu quả cho việc làm sáng sắc tố da do mụn trứng cá, nám hoặc da photodamaged. Có thể được lặp đi lặp lại mỗi 2-3 tháng 1 lần.

 

Chống chỉ định:

-   Nhạy cảm với Aspirin hoặc salicylic

-   Phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú

-   Da đang có vết thương hở quá mức. Da nhạy cảmThông tin đang được cập nhật