Sản phẩm peel da, Công nghệ peel da, phục hồi da hư tổn, sản phẩm peel da cho spa, công nghệ thay da sinh học, sản phẩm thay da sinh học, sản phẩm phục hồi tái tạo da

Công ty cung cấp sản phẩm peel da cho spa, cung cấp sản phẩm phục hồi da, phân phối các sản phẩm chăm sóc da circadia, Đào tạo chuyển giao công nghệ peel da, chuyển giao công nghệ chăm sóc da tại Việt Nam.

CÔNG TY TNHH EVERLASTING BEAUTY CARE

Trang chủ / Chống lão hoá / Nighttime Repair PLUS – 2oz
Nighttime-Repair-PLUS-–-2oz

Nighttime Repair PLUS – 2oz


Mô tả: Kem Phục Hồi Tái Tạo Da Ban Đêm chứa công thức cực mạnh giải quyết các vấn đề ngày càng cao của da khi tuổi già hoặc da bị tổn thương nhiều, với lượng Vitamin A, chất chống oxy hóa và peptide nhiều hơn đem đến kết quả phục hồi da lão hóa hiệu quả nhất.

Nồng độ retinol 0,3%

Dung tích: 60ml

Chỉ định loại da: Da lão hóa cần độ ẩm vào ban đêm, da có dấu hiệu tổn tổn thương lão hóa lâu dài, cần tái tạo phục hồi tế bào nhiều hơn.

Thông tin sản phẩm :

Thành phần đặc trưng Tác dụng

Vitamin A (Retinyl axetat):

Nhóm vitamin được chuyển hóa thành axít Retinoic trong da. Đây là các chất hoạt động như chất thu gom gốc tự do, có tác dụng bảo vệ chống tác hại từ tia UV, hỗ trợ phục hồi DNA sau khi tiếp xúc với tia UV. Các chất này cũng đem lại độ ẩm cho da và tăng cường sản sinh collagen. Axit Retinoic cũng có thể đóng vai trò chủ đạo trong phân hóa và sản sinh keratinocyte

Palmitoyl tripeptit-38 (Matrxyl Syth 6):

Làm căng mịn da mặt và làm phẳng mượt nếp nhăn bằng cách kích thích các thành tố của ma trận da và kết cấu da-biểu bì (tức là collagen I, II, IV, fibronectin, axít hyaluronic, và laminin5)